Menu

Tại sao nhang trầm lại tẩy được ô uế trừ tà

Trầm hương xưa và nay đã được đánh giá rất cao – có thể nói là quý hơn vàng vì công dụng trên cả tuyệt vời được áp dụng vào tất cả những ngành y dược và tẩy trừ ô uế. Tuy đó đều là những công dụng rất tuyệt vời rồi nhưng do đâu mà nhang trầm lại được nhiều người đồn thổi là có thể tẩy được ô uế, trừ tà ma đến vậy.

 

  1. Nhang Trầm Hương nguyên chất được sản xuất như thế nào?

Trước tiên bạn phải biết quy trình sản xuất nhang trầm hương nguyên chất. Sản xuất nhang trầm thông qua những nguyên liệu chính nguyên chất bằng những cây dó bầu. Hiện nay, cây gió bầu được trồng rất nhiều ở các tỉnh Miền Trung, Bình Phước… nên việc sản xuất trầm hương cũng phổ biến.

 

  1. Nhang Trầm Hương Nguyên chất có những loại nào?

Như chúng tôi chia sẻ ở trên, đây là Nhang Trầm Hương nguyên chất chứ không phải những loại Nhang Trầm Hương sử dụng hóa chất tạo mùi trầm đang bày bán tràn lan trên thị trường với giá rẻ mạt.

 

Ảnh 1: Nhang trầm hương

 

  1. Nhang Trầm Hương có tăm:

Đây là loại Nhang trầm hương phổ biến nhất hiện nay, bên trong có lõi tăm tre và bao bọc bên ngoài là bột Trầm Hương. Các hộ gia đình khá giả thắp hàng ngày trên bàn thờ phật, bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần tài ông địa, ông táo, bàn trời… còn các hộ gia đình bình dân thường thắp vào tối thứ 7 và tối chủ nhật để tiết kiệm bớt tiền

 

  1. Nhang Trầm Hương không tăm:

Đây là sản phẩm rất khác lạ, hình dạng rất giống nhang trầm có tăm nhưng bên trong lại không. Loại này rất hiếm trên thị trường nên có giá cũng khá cao. Khi thắp lên thì mùi trầm thơm rất đặc trưng và hoàn toàn nguyên chất vì không có lõi tăm tre bên trong. Tác dụng chính của chúng là dùng để xông nhà và thư giãn cho gia chủ. Có loại sau:

Loại dài 20 cm với đường kính 1,2 hoặc 1,4 mm. Đây là loại ngắn và nhỏ, phải cắm trên 1 đế cắm. Ưu điểm là có thể mang theo bên mình khắp nơi và có thể thắp mọi lúc mọi nơi như trong phòng làm việc, trong phòng ngủ để an thần và thư giản, khi ngồi thiền hoặc tụng niềm có thể thắp 1 que để không khí thanh tịnh và có nhiều vượng khí.

  1. Nhang Trầm Hương dạng khoanh:

Một dạng đặc biệt khác chính là Nhang trầm hương dạng khoanh. Vì là trầm hương nguyên chất nên sản phẩm có đường kính nhỏ khoảng 5 cm. Với từng khoanh xinh xắn được cắm trên đế vừa đẹp mắt vừa giúp gia chủ thư giãn và tĩnh tâm.

  1. Nhang Trầm Hương hình tháp (hình nón, hình nụ):

Khi xông nhà bằng trầm hương, người ta thích dùng các loại nhang trầm hương nguyên chất hình tháp (hình nón, hình nụ).  Gia chủ đốt 1 nén nhang trầm hình tháp rồi cho vào dụng cụ xông trầm hương để tẩy uế trừ tà. Khi đốt như vậy thì một lượng khói nhiều bay khắp phòng, lan tỏa xung quang, xua ta tà khí giúp mang lại vượng khí xung quanh. Vào ngày thứ 6 hàng tuần, các doanh nhân thường xông trầm văn phòng công ty và nhà ở. Hoặc vào dịp tết, lễ lớn người ta cũng thường xông nhà để cầu mong bình an, hạnh phúc và tài lộc.

 

III. Công dụng không thể ngờ đến của nhang trầm hương

 

Nhang trầm nguyên chất thì có tác dụng tẩy ô uế, trừ tà ma rất là mạnh mẽ. Những nơi thắp trầm hương thường có những luồng khí rất là tốt, đuổi đi những vận xui theo đó còn mang về sự yên vui, giàu sang cho gia chủ. Khi thắp Nhang Trầm và bạn tịnh tâm, lắng lòng cảm nhận thì trong khói đó bay ra có mùi thơm dịu thoảng qua và đôi chút vị ngọt ngào của hương trầm  (bạn phải tĩnh tâm mới cảm nhận được).Những người sử dụng trầm làm thuốc để hút thì sẽ cảm nhận rõ mùi này. Mùi thơm dịu nhẹ giúp bạn thư giãn, tĩnh tâm và an thần.

 

Ảnh 2: Nhang trầm hương
Vậy nhang trầm thật kỳ diệu phải không nào. Giờ đây chúng ta đã không phải ngờ vực phần nào đó về tác dụng đặc biệt của loại thảo dược quý hiếm này rồi đấy. Để tìm thêm những thông tin hay mang cho mình những sản phẩm trầm hương chất lượng nhất các bạn có thể đến với Trầm Hương Hoàng Giang để mang cho mình những điều bổ ích cũng như những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *