Menu

Trung tâm ielts nào phù hợp với người mới bắt đầu luyện thi?

Việc chọn đúng giáo trình, học đúng phương pháp ngay từ khi mới bắt đầu luyện thi ielts sẽ giúp người học tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, ngay từ đầu, bạn cần tìm được một trung tâm tốt; phù hợp với trình độ của mình để sớm giành được chứng chỉ ielts. Nhưng đâu là trung tâm ielts phù hợp nhất với người mới bắt đầu?

Mới bắt đầu luyện thi cần lưu ý điều gì?

Khó khăn thường gặp nhất của những người mới bắt đầu luyện thi là còn thiếu kinh nghiệm. Không có kinh nghiệm chọn tài liệu; không có kinh nghiệm chọn giáo viên và không có kinh nghiệm trong việc vận dụng các kỹ năng, phương pháp luyện thi hiệu quả. Không tìm được trung tâm ielts phù hợp cũng khiến người học nhanh chóng nản lòng hoặc học mãi không thấy có sự tiến bộ.

Tốt nhất, ngay từ đầu, học viên cần tìm được một trung tâm luyện thi ielts cấp tốc uy tín có những khóa. Ở đây sẽ hội tụ đầy đủ mọi yếu tố từ giáo trình chuẩn; giáo viên giỏi cho đến phương pháp tiên tiến giúp bạn học tốt tiếng anh. Học viên vừa không mất thời gian tự tìm hiểu, lại có thể đi con đường ngắn nhất để chinh phục chứng chỉ ielts.

Trung tâm ielts nào phù hợp với người mới bắt đầu luyện thi?

Khi mới bắt đầu luyện thi ielts, người học cần có sự hướng dẫn và định hướng rõ ràng. Người định hướng cho bạn nên là nhưng người vừa giỏi chuyên môn, vừa giàu kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên của trung tâm ielts YOLA không chỉ có điểm thi ielts ít nhất từ 8.0 mà còn đáp ứng được những yêu cầu giảng dạy theo chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm vừa là những người củng cố; hệ thống toàn bộ kiến thức trọng tâm cho bạn, lại là người truyền lại cho bạn những kinh nghiệm thực tế vô cùng quý báu. Đó là chiến thuật phân tích và xử lý bài thi. Đó là cách để tận dụng tối đa thời gian làm bài. Và đó cũng là cách để vượt qua áp lực phòng thi.

Trung tâm ielts YOLA thường xuyên tổ chức những buổi thi thử với điều kiện giống hệt như thi thật để học viên làm quen với tâm lý và áp lực phòng thi. Đó cũng là cách giúp học viên của YOLA luôn có điểm số đứng trong top đầu so với các thí sinh trong khu vực châu Á.

Ngay hôm nay, bạn có thể đăng ký khóa học ielts tại YOLA để được tặng học bổng trị giá 1 triệu đồng và bộ giáo trình độc quyền do YOLA biên soạn. Học viên có thể gọi đến hotline HCM – 028 6285 8080 / HN – 024 6262 9966 để được tư vấn chương trình học phù hợp nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *