Menu

Trung tâm dạy ielts tối thiểu phải đáp ứng 3 tiêu chí này mới đáng học!

Băn khoăn lớn nhất của những học viên đang có nhu cầu luyện thi ielts là tìm được trung tâm dạy ielts chất lượng. Đâu là trung tâm đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng” giữa vô vàn trung tâm tiếng anh trên thị trường hiện nay? Cùng khám phá nhé!

3 Tiêu chí một trung tâm luyện thi ielts phải có

Sử dụng bộ tài liệu luyện thi đã được chứng nhận về tính khoa học là tiêu chí đầu tiên bạn cần lưu ý. Tài liệu luyện thi ielts trên thị trường có rất nhiều. Nhưng nếu học theo tài liệu chất lượng, bạn có thể được củng cố kiến thức và trang bị kỹ năng cần thiết và sát thực nhất với đề thi ielts. Điểm số nhờ đó cũng được tối ưu hơn.\

Trung tâm dạy ielts chất lượng luôn đề cao tầm quan trọng của việc tuyển chọn giáo viên. Đội ngũ giáo viên không những phải có trình độ tiếng anh cao, thể hiện qua điểm thi ielts. Giáo viên dạy ielts cần có kỹ năng sư phạm và năng lực giảng dạy đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Chưa hết, trung tâm luyện thi ielts phải luôn lấy học viên làm trung tâm của việc dạy học. Mỗi học viên sẽ có một trình độ tiếng anh, thế mạnh và điểm yếu khác nhau. Nếu được phát huy thế mạnh đúng cách, học viên có thể nâng cao điểm số tiếng anh nhờ lộ trình đào tạo khoa học và được cá nhân hóa. Nhưng trung tâm dạy ielts đáp ứng những tiêu chí trên?

Nên học ielts ở trung tâm nào?

Học ielts ở đâu thực sự là một bài toán khó đối với bất cứ ai muốn sớm giành được chứng chỉ ielts. Không có nhiều trung tâm luyện ielts đáp ứng được cả 3 tiêu chí kể trên. Nếu vẫn chưa tìm được nơi “chọn mặt gửi vàng”, học viên có thể tham khảo những chương trình luyện thi ielts tại trung tâm anh ngữ YOLA.

Là một trong số những trung tâm dạy ielts được đánh giá cao nhất hiện nay, YOLA đã, đang và sẽ giúp nhiều học viên giành được chứng chỉ ielts một cách dễ dàng. 100% học viên kết thúc khóa học ielts tại YOLA đều cải thiện được điểm số trung bình 0.5 đến 1.0.

Trung tâm anh ngữ YOLA đáp ứng được tất cả những nhu cầu khắt khe của người học về tài liệu, giảng viên và phương pháp. Nhờ sự kết hợp của cả 3 yếu tố trên, học viên của YOLA luôn đạt điểm thi ielts cao nhất cả nước và cao hơn các nước khác trong khu vực châu Á.

Hãy tự mình trải nghiệm chương trình học tân tiến của trung tâm dạy ielts YOLA bằng cách liên hệ đến hotline HCM – 028 6285 8080 / HN – 024 6262 9966. Trung tâm của YOLA trên toàn quốc sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *