Menu

Thì ra đây là lý do thí sinh luyện thi toefl ở YOLA luôn đạt điểm cao!

Cũng giống như luyện thi ielts hay luyện thi sat, muốn được điểm cao, thí sinh luyện thi toefl cần đảm bảo có phương pháp khoa học; người hướng dẫn giỏi và tài liệu ôn thi chuẩn. Đây cũng là những lý do giúp những học viên luyện thi tại trung tâm anh ngữ YOLA luôn có điểm thi cao top đầu.

Giáo trình được chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức giáo dục uy tín của Mỹ

Giáo trình luyện thi toefl đang được ứng dụng trong việc giảng dạy tại trung tâm anh ngữ YOLA được biên soạn và chứng nhận tính khoa học cũng như chất lượng  bởi Kallis và Manhattan – hai tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu của Mỹ. Bộ giáo trình này được thiết kế với lộ trình khoa học.

Hơn nữa, nội dung kiến thức được cá nhân hóa một cách rõ ràng nên phù hợp với mọi trình độ của học viên. Học viên sẽ được trau dồi kỹ năng, trang bị kiến thức và rèn luyện chiến thuật phân tích đề thi theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Trong quá trình luyện thi toefl, học viên cũng sẽ được tiếp cận với kho đề thi của những tổ chức giáo dục uy tín nhất.

Xem thêm : toefl là gì

Giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Không học viên nào có thể phủ nhận về trình độ chuyên môn của các giảng viên tại trung tâm anh ngữ YOLA. Với các lớp luyện thi toefl, 100% giảng viên đều tốt nghiệp từ top đầu các trường đại học Mỹ. Những kinh nghiệm và vốn sống thực tế trong môi trường học tập, làm việc quốc tế cũng sẽ được họ truyền lại cho học viên của mình. Quan trọng nhất, học chính là những tấm gương, là người truyền động lực để học viên phấn đấu.

Phương pháp giảng dạy khoa học

Phương pháp giảng dạy khi ôn thi toefl ở trung tâm YOLA là kết hợp giữa việc phát triển nền tảng ngôn ngữ với rèn luyện kỹ năng làm bài thông qua việc thực hành liên tục. Học viên sẽ được giới thiệu những kiến thức, kỹ năng quan trọng. Khi luyện thi toefl, giảng viên sẽ làm mẫu khi xử lý từng dạng câu hỏi.

Học viên dựa trên những kiến thức đã học và phần làm mẫu của giảng viên để áp dụng vào thực hành. Cuối cùng, giảng viên là người phân tích, củng cố và mở rộng thêm hiểu biết kiến thức cho học viên. Hơn nữa, trung tâm YOLA cũng thường xuyên tổ chức những buổi thi thử với điều kiện thi thật. Nhờ đó, học viên được làm quen với áp lực và tâm lý phòng thi.

Còn rất nhiều điều thú vị ở khóa luyện thi toefl đang chờ bạn khám phá. Hãy gọi đến hotline 028 6285 8080 / 024 6262 9966 để được tư vấn chi tiết hơn về các chương trình luyện thi tại trung tâm anh ngữ YOLA.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *