Menu

Tại sao YOLA nằm trong top trung tâm luyện thi ielts được yêu thích nhất?

Được thành lập từ năm 2009, đến nay, trung tâm YOLA đã gây được sự chú ý và được nhiều học viên lựa chọn từ chất lượng đào tạo đứng đầu hiện nay. Tổ chức giáo dục YOLA – top trung tâm luyện thi ielts uy tín nhất hiện nay mang đến những lợi ích gì cho người học? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Khai phóng sức mạnh tiềm năng của học viên Việt Nam

Đội ngũ những nhà sáng lập của YOLA luôn tin rằng trong mỗi chúng ta đều có một khả năng ngôn ngữ tiềm ẩn. Tất cả những gì chúng ta cần làm là “đánh thức” những tiềm năng trong con người mình. Với sứ mệnh là những người khai phóng tiềm năng, trung tâm anh ngữ YOLA đã biến ước mơ sở hữu chứng chỉ tiếng anh quốc tế ielts của nhiều người thành hiện thực.

YOLA nằm trong top trung tâm luyện thi ielts uy tín nhất hiện nay nhờ nỗ lực nâng cao điểm thi ielts của hàng vạn thí sinh Việt Nam. Điểm thi ielts trung bình của học viên YOLA là 7.0. Điểm số này cao hơn nhiều so với điểm số của thí sinh các nước khác trong khi vực châu Á.

YOLA giúp nhiều học viên Việt Nam dễ dàng giành học bổng du học

Ước mơ du học ở những trường đại học danh giá hàng đầu thế giới là ước mơ của không ít thế hệ học sinh Việt Nam. YOLA nằm trong top trung tâm luyện thi ielts uy tín nhất hiện nay cũng là nhờ giúp học hàng vạn học viên của mình hiện thực hóa ước mơ du học.

Theo thống kê của trung tâm, sau 9 năm thành lập, YOLA đã có hơn 20.000 học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như toefl, ielts, sat,…Học viên tốt nghiệp các khóa học từ trung tâm dạy ielts YOLA đa giành được học bổng tổng trị giá hơn 220 tỷ đồng từ nhưng trường đại học thuộc top 100 trường danh giá nhất thế giới.

Mang đến nhiều cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế cho người Việt Nam

Trong thời kỳ hội nhập, không ít người có mơ ước được làm việc trong môi trường quốc tế. Yêu cầu bắt buộc chính là việc sở hữu chứng chỉ ielts. Không chỉ là nơi luyện trung tâm chất lượng cho đối tượng học viên trong độ tuổi du học, YOLA luyện ielts cho mọi đối tượng có nhu cầu lấy chứng chỉ ielts trong mọi lứa tuổi và trình độ khác nhau.

YOLA nằm trong top trung tâm luyện thi ielts uy tín nhất cũng nhờ phương pháp đào tạo tân tiến; lộ trình đào tạo khoa học phù hợp với nhiều trình độ khác nhau của học viên. Sau khi kết thúc 1 khóa học ielts tại YOLA, học viên sẽ cải thiện điểm thi từ 0.5 đến 1.0.

Bạn muốn nâng cao điểm thi ielts? Bạn muốn giành chứng chỉ tiếng anh ielts sớm nhất? Vui lòng liên hệ hotline HCM – 028 6285 8080 / HN – 024 6262 9966 để nhận tư vấn về chương trình học ielts phù hợp nhất tại top trung tâm luyện thi ielts uy tín hàng đầu hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *