Menu

Top các dòng hủy giấy mới nhất hiện nay

1. máy hủy giấy Silicon PS-800c

Máy hủy giấy Silicon PS-800c là một trong những loại máy hủy giấy được nhiều người searchbán chạy nhất ngay lúc này với kiểu dáng cực kỳ đẹp mắt mầu đen sang trọng vận tốc hủy tài liệu siêu nhanh khoảng 50 tới 100 tờ liên tục riêng biệt tính năng tự dùng khi hủy tài liệu xong sẽ siêu hữu ích cho người mua. Máy hủy tài liệu Silicon PS-800c Điểm đặc trưng của máy hủy tài liệu Silicon PS-800c là huỷ liên tục 50-100 tờ, công suất huỷ 8 tờ / 70 gsm. Tiện ích với chức năng trả ngược lúc kẹt giấy đuỷ đinh kẹp, huỷ cards, huỷ CD/ DVD sở hữu tiếng ồn lúc hoạt động là vô cùng rẻ ngay bây giờ Silicon PS-800c đang với giá khoảng 2 triệu đồng.

2. máy hủy tài liệu Silicon PS610c

Tiếp theo phiên bản Silicon PS-800c là Silicon PS610c sở hữu dáng vẻ với phần to hơn chút tuy nhiên về dung tích Silicon cũng ko cải tiến nhiều vẫn là 21 lít đủ để dùng với 1 tập tài liệu khổng lồ. Nhìn chung thì Silicon PS-610C thêm chức năng bảo vệ thiết bị máy hiệu quả khi xảy ra hiện tượng kẹt giấy. Máy hủy tài liệu Silicon PS610c tóm lại thì mẫu mã của PS-610C cũng không khác nhiều so sánh PS-800c chỉ thêm phần mầu trắng ở phần bảng điều khiển của thiết bị máy. PS-610C chắc hoạt mạnh mẽ khả năng hủy tài liệu, CD, thẻ tín dụng mau chóng, độ bên cao. Sản phẩm này giá đắt hơn khoảng 3 triệu đồng.

3. máy hủy tài liệu Bonsaii 3s16

máy hủy giấy Bonsaii 3s16 là chiếc máy hủy tài liệu đời mới của Bonsaii được cải tiến siêu nhiều từ các version cũ, cái sản phẩm công nghệ máy này hỗ trợ người sử dụng hủy tài liệu theo dạng sợi nhỏ. thiết kế sang trọng tiên tiến sản phẩm công nghệ máy chắc chắn hủy 12 tờ A4 cùng lúc mà vẫn hoạt động êm ái. Máy hủy tài liệu Bonsaii 3s16 thế mạnh của Bonsaii 3s16 là có thể hoạt động trong thời gian dài độ ồn 58db giúp cho máy hoạt động êm ái mà không khiến ảnh hưởng nhiều đến tiếng ồn ra bên xung quanh. Sản phẩm này chắc chắn hủy giấy, CD, thẻ tín dụng, ghim bấm một giải pháp dễ dàng với tầm giá khoảng 3 triệu đồng.

4. máy hủy tài liệu Ziba PC-417cd

máy hủy tài liệu Ziba PC-417cd là cái máy hủy tài liệu công suất to lớn của Ziba dung tích thùng giấy lên tới 42 lít siêu thích hợp sở hữu những người thường xuyên hủy tài liệu. Đi kèm nó là phần miện thiết bị máy khá rộng 220mm chắc hẳn hủy tối đa từ 14 tới 16 từ A4 cùng lúc. Máy hủy tài liệu Ziba PC-417cd Sản phẩm này được tích hợp hệ thống chống ồn hiệu quả, và nhiều chức năng hữu ích như tự khởi động lại, ngưng khi kẹp giấy, chức năng trả giấy ngược, báo giấy đầy, hơn thế nữa sản phẩm này chắc hẳn hủy nhiều lựa chọn tài liệu khác nhau như CD, kim bấm, thẻ từ, phần đế với bánh xe đi lại dễ dàng.

5. máy hủy giấy Texet CC612N

Cuối cùng trong danh sách này là máy hủy tài liệu tài liệu Texet CC612N tầm giá thấp nhất thị trường chỉ khoảng 700k đây sẽ là 1 tuyệt phẩm cho các người ít sử dụng ngân sách dưới 1 triệu. Sản phẩm này được trang bị khoảng trống 12 lít có thể hủy 6 tờ A4 cùng lúc. Máy hủy tài liệu Texet CC612N

thế mạnh của Texet CC612N là sở hữu dáng vẻ đẹp thân sản phẩm công nghệ máy được khiến từ chất liệu cứng giúp sản phẩm máy sử dụng bền bỉ, Ngoài ra thiết bị máy còn tích hợp bảng điều khiển logic gồm nút REV để dựng lại quy trình hủy ví như mốn lấy lại tài liệu, nút AUTO để kích hoạt chức năng thiết bị máy chạy tự động. Trên là top những dòng máy hủy giấy tốt nhất nhất ngay bây giờ được phân phối bởi Hugotech

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *