Menu

Ở đây bán máy in laser hp tốt nhất tại TPHCM

Tuy ko sở hữu nhiều tính năng tăng diện tích nhưng mục tiêu chú trọng tới hiệu suất, chiếc máy in HP LaserJet Pro M402n vẫn đảm bảo cho môi trường việc làm cộng tác văn phòng.

  • HP mô tả loạt sản phẩm công nghệ máy in LaserJet mới dành cho CTy
  • Đánh giá máy in laser màu HP Color LaserJet Pro MFP M277dw
  • Đánh giá và so với 3 máy in Wi-Fi
  • Đánh giá thiết bị máy in Wi-Fi HP LaserJet Pro M201dw
  • chọn mua sản phẩm công nghệ máy in cho gia đình và văn phòng

HP LaserJet Pro M402n là chiếc thiết bị máy in laser đen trắng khổ A4 riêng biệt với công nghệ JetIntelligence giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường. Tuy ko sở hữu nhiều tính năng mở rộng, nhưng sở hữu mục tiêu chú trọng đến hiệu suất cao cho môi trường việc làm cộng tác văn phòng, sản phẩm được trang bị các khay giấy dung lượng lớn và tích hợp kết nối mạng internet để chắc chia sẻ khả năng in ấn cho nhiều người dùng.
sản phẩm công nghệ máy chỉ sở hữu duy nhất chức năng in sở hữu độ phân giải 1.200×1.200dpi. Nhờ trang bị bộ xử lý vận tốc 1,2GHz, bộ nhớ RAM 128MB đề nghị HP M402n cho vận tốc xử lý nhanh với tốc độ in trung bình từ 38 đến 40 trang/phút. Theo thông tin của nhà sản xuất, hiệu suất việc làm của sản phẩm công nghệ máy có thể lên tới 80.000 trang 1 tháng.

Kết quả hình ảnh cho in laser hp
Về dáng vẻ, Test Lab nhận thấy M402n được mẫu thiết kế tương đối vuông vắn (381x357x216mm, nặng khoảng 8,9kg) vỏ xung quanh tông trắng giống như như toàn bộ những model máy in HP đời mới ngay bây giờ. Nhằm dùng cho mục đích in ấn hiệu suất cao, sản phẩm máy trang bị tới hai khay nạp giấy, trong đó khay chính dạng hộc kéo đựng tối đa tới 250 tờ còn khay phụ dạng nắp bật cất được 100 tờ, có thể dùng để in các dòng giấy dày tính năng vượt trội như decal, bưu thiếp, phong bì,…
Ngoài ra, theo tài liệu của HP, thiết bị máy in M402n còn chắc gắn thêm khay giấy tùy lựa chọn thứ ba sức đựng lên tới 550 tờ để tăng thêm khả năng cung cấp giấy cho văn phòng. Khay đón giấy ở mặt trên cất được 150 tờ trong khi khoang chứa hộp mực của sản phẩm máy được bật ra phía trước, thuận tiện lúc cần tháo lắp.
Phần bảng điều khiển của sản phẩm máy được sắp xếp ở mặt trên bên buộc phải với những nút nhấn đơn giản cùng màn hình LCD đơn sắc 2 chiếc chữ, đủ để hiển thị các thông tin cần thiết trong thủ tục hoạt động và tương đối dễ dùng. thiết bị máy hỗ trợ hai phương pháp kết nối: thông qua cổng USB 2.0 truyền thống để gắn trực tiếp sản phẩm máy tính hoặc thông qua cổng mạng Ethernet để chia sẻ khả năng in ấn cho nhiều người tiêu dùng trong mạng nội bộ.
máy in HP M402n tư vấn 4 chế độ in: 600 dpi, FastRes 1200, ProRes 1.200 (132 lpi) và ProRes 1.200 (180 lpi). nhắc chung, chất lượng văn bản và bảng biểu kèm đồ họa của chiếc thiết bị máy in đen trắng này khá ổn. Trong thực nghiệm, Test Lab nhận thấy bản in văn bản và đồ họa ở cả 4 mức này hầu như khó thấy được sự khác lạ về chất lượng. Chất lượng chữ in trong văn bản sắc nét, ngay lập tức lạc và hơi mảnh, đồ họa mịn, đậm, đầy đủ yếu tố nhưng những đường chéo lẫn đường cong chưa ngay tắp lự lạc và còn bị gãy khúc.
Trình điều khiển của sản phẩm công nghệ máy cũng tư vấn chế độ EconoMode để tiết kiệm mực. Test Lab nhận thấy, chất lượng chữ lúc in ở chế độ này chỉ ở mức ưng thuận được, nét chữ bị bể giống như lúc in sử dụng máy in phun. vì vậy, người dùng chỉ đề nghị lựa chọn chế độ này để in các dạng tài liệu sở hữu tính tham khảo mà ko chú trọng nhiều đến chất lượng nhằm tiết kiệm mực in.
Theo công bố của hãng sản xuất, sản phẩm máy in HP LaserJet Pro M402n với vận tốc in lên tới 40 trang/phút. thí nghiệm tại Test Lab, sản phẩm máy thời gian in hầu như ko chênh lệch nhiều khi thử ở 4 mức chất lượng. Cụ thể, lúc in văn bản ở mức 600 dpi, sản phẩm máy mất khoảng 7 giây để đạt được ý muốn và đây cũng là kết quả thuộc loại nhanh trong số những máy in laser từng thí nghiệm tại Test Lab. Trong khi đó, in ở mức cao nhất ProRes 1200 (180 lpi) thì chỉ mất khoảng 8 giây. Kết quả lúc triển khai thí nghiệm in bảng biểu kèm đồ họa giải pháp biệt nhau khoảng 3 giây giữa mức rẻ nhất và cao nhất.
Theo HP, nhờ dùng công nghệ JetIntelligence hiện đại nên cái sản phẩm máy in LaserJet mới khả năng in nhiều trang hơn (cao hơn khoảng 33%) đối chiếu kỹ thuật cũ, thời gian in trang đầu nhanh hơn đồng thời tổng năng lượng tiêu thụ trên một trang giấy cũng được tiết kiệm hơn. Ngoài ra, những dòng sản phẩm máy in HP LaserJet Pro mới cũng được trang bị kỹ thuật Auto-On/Auto-Off giúp tiết kiệm năng lượng và nâng cao độ thân thiện môi trường.

Nhìn chung, với chất lượng in văn bản lẫn bảng biểu đồ họa tương đối tốt nhất, tốc độ in nhanh, khả năng chia sẻ cho nhiều người sử dụng trong mạng nội bộ cùng các khay giấy dung lượng cao, thiết bị máy in HP LaserJet Pro M402n là 1 phương pháp đáng để chọn cho văn phòng bận rộn. Sản phẩm hiện được bán tại thị trường Việt Nam giá bán tham khảo khoảng 7,2 triệu đồng. Hộp mực cho sản phẩm máy giá khoảng 2,5 triệu đồng, phân phối khả năng in ấn tối đa đến 3.100 trang.
Hugotechdoanh nghiệp chuyên phân phối sản phẩm công nghệ máy in HP LaserJet Pro M402n chi phí thấp bậc nhất tại TP HCM để biết thêm thông tin về giá và sản phẩm vui lòng liên hệ: 0886.054.055 hoặc truy cập Hugotech.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *