Menu

Nguyên nhân gì khiến giá vòi chậu rửa mặt ngày càng tăng

Chậu rửa mặt là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến công năng và tính thẩm mỹ của phòng tắm bất kể nó là một phòng tắm sang trọng hay chỉ là một nhà tắm bé nhỏ thông thường. Chính vì vậy việc lựa chọn sản phẩm chậu rửa mặt như thế nào luôn được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên để một chiếc chậu rửa mặt trở lên hoàn hảo thì chiếc vòi chậu cũng đóng góp một phần không nhỏ. Không phải ai cũng biết được điều này, vì thế bài viết bài chúng tôi sẽ đánh giá vòi chậu rửa mặt, các bạn cùng xem nhé

Đánh giá vòi chậu rửa mặt trên thị trường hiện nay.

Thị trường thiết bị vệ sinh nói chung và vòi chậu rửa mặt hiện nay ở Việt Nam phải nói là cực kì sôi động. Thị trường lớn với hơn 90 triệu dân, nền kinh tế với tốc độ tăng trưởng cao được nhiều thương hiệu từ lớn đến nhỏ đánh giá cao và đầu tư nhiều vốn cùng nhân lực. Và sản phẩm vòi chậu rửa mặt cũng nằm trong cuộc đua đó, với vô vàn kiểu dáng khác nhau, từ cổ cao, vòi cổ thấp đến vòi gắn tường… thật sự là một bài toán khó cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn.

Có thể nói vòi chậu rửa mặt là linh hồn, là điểm nhấn và vẻ đẹp của cả chiếc bồn rửa, thường được mạ kim loại sáng loáng và chế tác cầu kì, đây thực sự là cuộc cạnh tranh lớn của tất cả thương hiệu trên thị trường hiện nay.

Giá vòi chậu rửa mặt hiện nay như thế nào?

Với nhiều thương hiệu lớn như Toto, Inax, Grohe,… đến các thương hiệu tầm trung, đó là điều dễ hiểu vì sao giá cả của thiết bị này dao động lớn đến vậy, từ vài trăm ngàn đến trên chục triệu đồng. Đầu tiên là chất liệu chế tạo, đồng thau là chất liệu hàng đầu trong sản xuất thiết bị nhà tắm bởi sự bền bỉ cùng thời gian và chứa ít dư lượng các kim loại nặng, độc hại có ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ người tiêu dùng nên giá cao, còn lại thì sẽ dễ thở hơn. Tiếp đến là công nghệ chế tạo thì các hãng lớn sẽ có dây chuyền sản xuất tiên tiến, chất lượng sản phẩm cao. Và sau cùng là thương hiệu, chắc hẳn mọi người tiêu dùng đều có lòng tin và ưu tiên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu lớn vì độ tin cậy và xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Vì sao giá vòi chậu rửa mặt của Toto xứng đáng với chất lượng.

Bởi Toto là thương hiệu đến từ Nhật bản, có truyền thống hơn 100 năm phát triển. Cùng hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại, các kĩ sư cố vấn giàu kinh nghiệp hàng đầu trên thế giới, cộng với sản xuất số lượng lớn, phân phối rộng khắp trên thị trường khiến gía thành hạ nhưng chất lượng đảm bảo.
Với sản phẩm, thương hiệu cùng dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo, Toto tự tin sẽ mang đến cho người dùng sự hài lòng và tôn trọng. Hi vọng với những chia sẻ như trên, quí khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất, không chỉ là giá vòi chậu rửa mặt mà còn giá cả của vô vàn thiết bị vệ sinh khác nữa. Trân trọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *