Menu

Sử dụng nhung hươu làm sao cho hiệu quả để tăng cân

Từ lâu, nhung hươu đã là một bài thuốc hiệu quả để giúp tăng cân cho những người gầy. Tuy nhiên không phải ai dùng nhung hươu để tăng cân cũng thấy hiệu quả. Lý do là bởi vì chúng ta dùng nhung hươu chưa đúng cách. Trong bài viết này, tin-nhanh.net sẽ giúp bạn biết cách dùng nhung hươu để tăng cân sao cho hiệu quả nhất.

nhung hươu tăng cân

Nhung hươu giúp chúng ta tăng cân thế nào?

Trước hết, hãy tìm hiểu về nguyên tắc tăng cân của nhung hươu, chúng ta sẽ biết tại sao dùng nhung hươu lại giúp bạn tăng cân và bạn có thể biết được phần nào cách ăn nhung hươu để tăng cân.

Nhung hươu giúp người dùng chúng ta tăng cân theo ba tác động. Tác động đầu tiên là từ những dưỡng chất dồi dào có trong nhung hươu sẽ hấp thụ trực tiếp vào cơ thể chúng ta. Tác động thứ hai là do nhung hươu hỗ trợ rất tốt hệ tiêu hóa, giúp chúng ta ăn ngon và hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng từ thức ăn đưa vào cơ thể. Tác dụng thứ ba là nhung hươu giúp chúng ta thoải mái tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp ngủ tốt và từ đó giúp cơ thể hấp thụ được tốt nhất các chất dinh dưỡng, cũng như giúp tăng cơ, tăng mỡ và từ đó tăng cân từ chính bên trong.

Tại sao dùng nhung hươu mà không tăng cân?

Đầu tiên, bạn cần phải hiểu rằng nhung hươu chỉ là một thực phẩm hỗ trợ, có nghĩa là nó chỉ có tác dụng nếu bạn biết kết hợp với những phương pháp khác. Mà ở đây, chủ yếu là ở cách sinh hoạt, ăn uống của bạn.

Chính vì vậy, nếu dùng nhung hươu mà bạn không có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý. Lại thường xuyên thức khuya, ăn uống thất thường, lại sử dụng các chất kích thích, thường xuyên căng thẳng, stress thì sẽ rất khó để bạn có thể tăng cân. Ngoài ra cách sử dụng nhung hươu cũng là một phần khiến công cuộc tăng cân của bạn thất bại, mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay trong phần sau.

Nhung hươu tươi

Nhung hươu tươi

Cách dùng nhung hươu để tăng cân cho người gầy

Dùng nhung hươu để tăng cân thì không được ngâm rượu nhung hươu vì cách này chỉ dùng để tăng cường sức khỏe nói chung. Để tăng cân với nhung hươu thì bạn hãy ngâm mật ong hoặc để nhung hươu nấu cháo, hấp cách thủy. Đây là những cách tốt nhất để lên cân nhanh chóng. Tốt hơn hết là kết hợp những cách này với nhau để tránh cảm giác chán ăn.

Ngoài ra thì dùng nhung hươu khô bột cũng là một lựa chọn lý tưởng. Với bột nhung hươu, các bạn có thể ăn cùng với cháo, sữa, bún, phở,… hoặc kết hợp sử dụng trong các bữa ăn.

bột nhung hươu

Bột nhung hươu

Và cuối cùng, liều lượng dùng cũng không thể bỏ qua được, đối với những người muốn tăng cân thì cần dùng nhung hươu đều đặn với liều dùng lớn hơn bình thường. Thông thường với người trưởng thành thì nên dùng 3-5gr nhung tươi (1-3gr nhung khô) trong mỗi lần, 1-2 ngày thì dùng một lần.

Dẫu vậy, muốn nhung hươu phát huy hiệu quả nhất thì người dùng cần phải thực hiện một chế độ sinh hoạt hợp lý, ăn uống đủ chất, ngủ đủ giấc và tránh căng thẳng, stress. Đồng thời cần phải lựa chọn được nhung hươu có chất lượng cao, tránh mua phải nhung hươu kém chất lượng sẽ không có nhiều tác dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *