Menu

Phim “Captain Marvel” siêu hấp dẫn chuẩn bị ra mắt vào năm sau

Đây là bộ phim đánh dấu mốc lịch sử lần thứ 21 của công nghệ phim vũ trụ Marvel. Tác phẩm phim “Captain Marvel” bom tấn đánh dấu nhiều sự thay đổi mang tính lịch sử đối với MCU và cả Marvel Studios. Nó không chỉ xây dựng lại hình tượng nhân vật anh hùng là nhân vật nữ chính. Mà thập chí còn thiết lập lại các mốc thời gian sự kiện trong phim. Bộ phim cũng cho thấy những sức mạnh to lớn của nữ anh hùng này. Điều mà chưa từng có trước đây. Dưới đây, Tin nhanh tổng hợp sẽ giới thiệu tới bạn sự hấp dẫn của bom tấn sắp ra mắt trong năm 2019 tới này.

Cô ấy thậm chí có thể bay với nhiều lần vận tốc ánh sáng, dịch chuyển các hành tinh và tạo ra sấm sét… nhiều nhiều thứ sức mạnh được cô gái khám phá ra khi biết đến sự kết hợp DNA trong gen của cô và con người tại TRái Đất.

Vâng, Captain Marvel là cô gái đến từ ngoài Trái Đất. Cô thất lạc và rơi vào Trái Đất sau khi phi thuyền bị hỏng trong một vụ tấn công. Cô bị mất đi ký ức và dần dần sinh sống như một người địa cầu thực thụ. Cô học tập các tri thức của loài người và dần lớn lên và trở thành một nữ phi công cực tài năng.

Sau này, nhờ sự phát hiện của những nhà lãnh đạo trong tổ chức đội Avengers mà cô được khám phá ra quá khứ cũng như các sức mạnh của bản thân. Cô bắt đầu cùng với đội Avengers  tham gia vào các cuộc chiến bảo vệ hòa bình và những quan điểm.. Đó cũng chính là nội dung hấp dẫn tiếp theo của bộ phim lần thứ 21 này của Marvel sẽ được trình chiếu vào năm 2019 sắp tới đây.

Thật tuyệt vời và đáng chờ đợi phải không bạn?

Captain Marvel sở hữu sức mạnh chưa từng thấy

Sau khi gặp tai nạn và DNA của mình được hòa trộn với DNA người, Phi công Không quân Mỹ Carol Danvers trở thành Captain Marvel và sở hữu sức mạnh phi thường. Ngoài sức khỏe siêu nhiên, cô còn có khả năng bay lượn nhanh gấp mấy lần tốc độ ánh sáng, miễn nhiễm với mọi độc tố, đặc biệt là khả năng hấp thụ và chuyển hóa năng lượng khổng lồ. Thậm chí cô còn có thể dịch chuyển các hành tinh.

Đoạn phim teaser của Captain Marvel ngoài giới thiệu cho khán giả bối cảnh thời gian của bộ phim, còn phô diễn nhiều siêu năng lực chưa từng thấy của nữ siêu anh hùng.

Cô được giới thiệu là chiến binh mạnh nhất trong đội Avengers và nữ siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel. Theo biên kịch của Avengers 4, Captain Marvel được xây dựng ở một tầm sức mạnh hoàn toàn khác, vượt xa cả nguyên tác truyện tranh.

Tất nhiên, cô cũng là một trong những chiến binh nổi tiếng và có nhiều fan nhất MCU. Ngoài ra, lời nhận xét cô có sức mạnh ngang ngửa Superman của DCEU là hoàn toàn có căn cứ. Nói cách khác, Captain Marvel hoàn toàn có thể đấu tay đôi sòng phẳng với Thanos.

Với sức mạnh vô song của mình cũng như những màn hành động lôi cuốn. Tin rằng bộ phim này sẽ thu hút được lượng khán giả bùng nổ hơn rất nhiều so với mong đợi!

Xem thêm bài khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *