Menu

Tiêu chí lựa chọn cây bút bi quảng cáo đúng chuẩn

Trong thời buổi thông tin, truyền thông như hiện nay. Rất nhiều hình thức quảng cáo đã ra đời và mang lại những hiệu quả khác nhau. Có những hình thức tốn rất nhiều chi phí như truyền hình, TVC, Pr qua các bài báo. Hình thức quảng cáo Online cũng cho thấy sự đa dạng và phong phú trong thời gian gần đây. Tiêu biểu cho hình thức quảng cáo Online phải kể đến chạy ads, facebook…

Nhưng không vì thế mà các kênh truyền thống mất đi hiệu quả của mình. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên những chiến dịch hoàn hảo với các kênh truyền thông có từ xa xưa. Và sử dụng bút bi quảng cáo là một hình thức như vậy

Tham khảo ngay BST bút bi quảng cáo tại: https://quatangdoingoai.vn/but-bi-qua-tang.html

bút bi quảng cáo phiên bản sang trọng

Đặc điểm của hình thức quảng cáo qua bút bi

Đây là những điểm có thể tóm gọn khi nói về hình thức quảng cáo qua bút bi

  • Chi phí cực rẻ
  • Tiếp cận tốt
  • Sản phẩm có tính thiết thực nên được sử dụng nhiều lần. Tạo hiệu quả lan truyền

Chính vì vậy, đã có rất nhiều doanh nghiệp lựa chon bút bi quảng cáo như một kênh thiết yếu để phát triển mạng lưới truyền thông.

Những điều cây bút quảng cáo lý tưởng cần có

Màu sắc khẳng định tinh thần của doanh nghiệp là yếu tố quan trọng hàng đầu. Để có thể có một chiến dịch quảng bá qua bút bi thành công. Bạn cần tỉ mỉ từ khâu chọn màu cho cây bút. Ví dụ như Petrolimex thì chọn màu xanh biển, FPT chọn màu cam…

Thường thì thương hiệu đã gây ấn tượng thị giác về một màu sắc chủ đạo. Chính vì vậy, cây bút sẽ giúp người dùng nhớ lâu hơn về màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp bạn.

Thiết kế cần độc đáo nhưng phải hữu dụng

thiết kế độc đáo nhưng hữu dụng

Con người thường có đặc điểm thích các món đồ độc đáo và không giống ai. Chính vì vậy cây bút bi quảng cáo lý tưởng phải có thiết kế không giống trên thị trường. Tuy vậy, độc đáo không có nghĩa là khó sử dụng.

Mọi chi tiết như cài bút, nắp bút, đệm cao su chống trơn trượt cần được thiết kế hoàn hảo. Đảm bảo cho người sử dụng trong thời gian dài. Đây cũng là tiêu chí giúp cây bút được sử dụng nhiều hơn và hữu dụng hơn.

Thông điệp cần rõ ràng, sắc nét

Thông điệp là yếu tố chiến lược trong quá trình làm truyền thông. Bạn có nhận diện và công năng sử dụng tốt, nhưng thông điệp mờ nhạt thì cũng khó có thể tạo nên một chiến dịch thành công.

Chính vì vậy, bạn cần đưa những logo, slogan, yếu tố cốt lõi của doanh nghiệp vào cây bút. Lồng ghép khéo léo để người dùng không cảm thấy sự quảng cáo quá đà cũng là một nghệ thuật.

Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ chọn được cây bút lý tưởng cho mình.

Tham khảo các sản phẩm bút bi quảng cáo tại website: quatangdoingoai.vn

Muốn có lựa chọn khác? Bạn có thể chọn tổng hợp các món quà tặng quảng cáo tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *