Menu

THẢM AXMINSTER TRẢI HỘI TRƯỜNG KHÁCH SẠN

Ngày nay, khách sạn là một loại hình kinh doanh dịch vụ hết sức phát triển. Ngày càng nhiều khách sạn được mọc lên với mức độ cạnh tranh cũng gay gắt hơn, nhằm thu hút các khách hàng “thượng đế”. Bên cạnh việc quy chuẩn chất lượng dịch vụ: buồng phòng, nhân viên phục vụ, cung cách quản lý,… Việc nâng cao, hoàn thiện hình ảnh khách sạn rất quan trọng: từ nội thất, ngoại thất trang trí khách sạn. Trong đó, thảm trải sàn là vật liệu trang trí điểm nhấn không thể thiếu được của công trình.

Hãy để Fine18 trải Thảm axminster cho hội trường khách sạn của bạn. Đó là cách thức truyền tải thông điệp tuyệt vời, toát lên tinh thần chủ đạo mà khách sạn muốn hướng đến.

LÝ DO CHO SỰ LỰA CHỌN:

Hội trường là nơi đặc biệt của khách sạn, nơi diễn ra nhiều sự kiện vô cùng quan trọng như: hội họp, hội nghị, nơi ký kết hợp đồng hay những buổi tiệc trọng đại… thu hút nhiều sự đánh giá của khách hàng. Vì thế, nó luôn cần được chăm sóc kỹ và làm đẹp thường xuyên.

*Ưu điểm Thảm AXMINSTER:

Một không gian hội trường sang trọng, hài hòa không chỉ bởi những đồ dùng trang trí nội thất từ mà còn bởi thảm khách sạn. Thảm Axminster có lượng màu sắc sợi len lên tới 16 màu, tạo nên những họa tiết hoa văn phức tạp, tinh xảo cùng màu sắc phong phú giúp lựa chọn đa dạng hơn.

Lượng người đi lại rất lớn cần thảm cách âm tốt, tiêu âm chống ồn hiệu quả, độ bền cao, quá trình bảo dưỡng giặt giũ tốt.Thảm Axminster được cấu tạo từ 80% sợi len tự nhiên, có mật độ len sợi cao, là 75.000 nut/m2.

Điều này làm cho Thảm Axminster có khả năng chống cháy, tĩnh điện, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Cùng với độ đàn hồi cực tốt, tuổi thọ trung bình đảm bảo từ 10 năm trở lên vì thế không hề lo lắng về mài mòn hay hỏng sợi. Đặc biệt giá thành rất phù hợp và được bảo hành  khi đến với công ty Fine18 .

Thảm khách sạn Axminster đã đáp ứng được những yêu cầu về sự bền, đẹp, hiệu quả trong cách âm, dọn dẹp, bảo dưỡng và giá cả hợp lý.

 

THẢM AXMINSTER TRẢI BAO PHỦ TRONG HỘI TRƯỜNG KHÁCH SẠN:

Thảm khổ lớn dùng để lót toàn bộ mặt sàn giúp việc cách âm vượt trội, tạo sự thuận lợi cho sự di chuyển. Và khi kết hợp được một cách tối ưu 3 sự lựa chọn quan trọng về chất liệu, màu sắc, thiết kế thì thảm có thể giúp hội trường khách sạn thật đồng bộ, tạo cảm giác tuyệt vời cho khách hàng.

Ngoài những mẫu thảm trong thiết kế có sẵn, fine18 luôn sẵn sàng nhận dệt những mẫu theo yêu cầu của  khách hàng về kích thước, màu sắc, họa tiết và đưa ra những sản phẩm thảm chất lượng, giá thành hợp lý cho khách hàng. Quý vị tham khảo thêm ở fine18.

  • Một số lưu ý để thảm trải sàn axminster được sử dụng tốt, lâu và bền hơn:

Nên sử dụng lớp lót trải bên dưới trước khi trải thảm axminster, điều này làm tăng tuổi thọ của thảm. Nên vệ sinh thảm thường xuyên theo định kỳ (fine18 luôn có sẵn dịch vụ giặt và bảo dưỡng).

Các nhà đầu tư hãy thật cân nhắc, tinh tế để có thể chọn được loại thảm có nguồn gốc rõ ràng, vừa có chất lượng tốt vừa có giá cả hợp lý, đặc biệt đảm bảo an toàn cho sự an toàn của khách hàng khi sử dụng.

Fine18 thật sự mong muốn có thể mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *