Menu

Đồng hồ Casio LTP-1335D-5AVDF dây đeo kim loại mặt mạ vàng hồng

Đồng hồ Casio LTP-1335D-5AVDF là niềm kiêu hãnh của hãng Casio Japan Movement với thiết kế tao nhã mang đường viền màu bạc sáng bóng cùng kiểu dáng mặt đồng hồ nền hồng tạo điểm nhấn giúp mẫu đồng hồ này càng thêm lôi cuốn. Mang ngoại hình dây kim khí luôn mang lại cho các chị em sự thanh lịch và dịu dàng nhất. Chất lượng của chiếc đồng hồ Casio luôn được hãng kiểm định trước lúc được sản xuất cho những nước nên Các bạn hoàn toàn lặng tâm về độ dẻo dai của chiếc đồng hồ này nhé

Đồng hồ nữ Casio LTP-1335D-5AVDF một ngoài mặt đặc thù giành cho những quý cô, khác sở hữu những ngoại hình truyền thống, chiếc đồng hồ này sở hữu mặt hình tròn nền hồng dáng điệu, cộng màu sắc kết hợp. Bạn có thể đi khiến, đi chơi rất thích hợp. Ở vi trí 3 giờ những đơn vị thiết kế khéo léo đặt thêm dòng đồng hồ hiển thị ngày và thứ 1 phương pháp cụ thể. Điều này dùng cho tối đa cho cuộc sống của các chị em trong việc tiết kiệm được quỹ thời kì của chính mình.

https://casiovietnam.net
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio
https://casiovietnam.net/dong-ho-nu

Chi tiết sản phẩm Đồng hồ Casio đến từ Nhật Bản

Chất lượng của Đồng hồ Casio LTP-1335D-5AVDF đạt các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio: khả năng chống nước, chống va đập, chầy xước, độ chính xác +-15 giây/tháng, vỏ làm từ thép chống gì 316l (inox cao cấp) bền bỉ sở hữu thời gian. Thêm vào ngừng thi côngĐây dây đeo chống gỉ được mạ bạc sáng bóng cùng mang những kim quay được phủ dạ quang đãng kĩ càng nên Anh chị em nữ thả phanh dùng đồng hồ ngay trong điều kiện thiếu ánh sáng nhé

Bạn cần lưu ý tuyển lựa liên hệ tìm đồng hồ chính hãng: Đồng hồ Casio được bày bán hồ hết tại các shop không những thế 90% đồng hồ tại thị trường Việt Nam là hàng không xịn, hàng fake. Bạn nên lựa chọn các cửa hàng thuộc đại lý hãng Casio tại Việt Nam, các đại lý mang giấy chứng nhận ủy quyền đại lý và những thủ tục can hệ. Lúc mang 1 chiếc đồng hồ chính hãng bạn sẽ được sử dụng sản phẩm chất lượng và những chế độ bảo hành đi kèm.

Thứ hai bạn cần lưu ý đến tem vàng AK hàng hiệu đằng sau sản phẩm, mỗi sản phẩm đều sở hữu mã số và bạn cần chú ý đến thẻ bảo hành sản phẩm. Thẻ bảo hành đồng hồ Casio là thẻ mềm lúc tìm sản phẩm được ghi rõ model, ngày sắm sản phẩm và được đóng dấu công ty ( đại lý phân phối).

đặt hàng nhanh: 09.0497.0497

thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Xuất xứ: Nhật Bản
Giới tính:Nữ
Mặt đồng hồ: Ion mạ
Dây: kim loại không gỉ, màu trắng
Mặt kính khoáng chịu lực.
Đồng hồ 3 kim (giây, phút, giờ)
Điều chỉnh giờ, ngày bằng chốt gập 3.
Mặt vạch lớn, khảm trai màu đen.
Hiển thị ngày ở vị trí 3h
Bảo hành 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin
không thấm nước ở độ sâu 50m
Kích thước : 31×26×9,4mm
Trọng lượng 55g

Bộ sản phẩm gồm: 
+ 01 đồng hồ chính hãng
+01 hộp chứa đẳng cấp
+Thẻ bảo hành xịn
+ Tem vàng hàng hiệu Casio sau mặt đồng hồ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *