Menu

THÙNG CHỨA ĐÁ INOX – THIẾT BỊ CẦN THIẾT CỦA QUẦY PHA CHẾ

Thùng chứa đá inox là thiết bị chính, chủ đạo của quầy pha chế hiện đại, chuyên nghiệp.Là nơi Batender thực hiện các thao với tác phẩm liên quan đến thức uống. Nó là điểm nhấn chủ yếu cho không gian quán đồng thời qua đó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của nhân viên pha chế.

Theo xu hướng hiện nay thì các thùng chứa đá được thiết kế bằng vật liệu inox cao cấp (304), sáng bóng, chống gỉ, chống trầy xước, không cong vênh, độ bền cao, vệ sinh nhanh chóng mag đến không gian chuyên nghiệp và còn đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các thành phần cơ bản của thùng chứa đá inox:

  1. Ngăn chứa đá

Thung chua da inox được thiết kế đặc biệt, có 2 lớp ở giữa có foam cách nhiệt, để bảo quản đá được lâu, đồng thời được bố trí nhiều ngăn để đựng trái cây, sữa, rượu,,,

  1. Các speed rail:

Dùng để các chai rượu, rượu dùng pha chế không cần phải ướp lạnh nên thường được thiết kế ở mặt trước của thùng đá. Nếu cần thiết dùng để ướp rượu lạnh, nước trái cái cây…các speed rail có thể thiết kế ở cạnh bên hộc đựng đá.

3.     Khay đựng trái cây:

Dùng để đựng trái cây, được thiết kế trên hộc đựng đá để lấy hơi lạnh từ hộc đá, các khay này có thể tháo rời để tiện việc vệ sinh.

 4. Chậu rửa:

Dùng để rửa trái cây, tráng rửa ly…Với những quánchuyên nghiệp hơn thao tác rửa ly nhanh nhờ có thiết bị chuyên dụng hơn được tích hợp ở mặt thùng đá, ly được rửa sạch nhờ hệ thống phun nước.

5. Drip rail:

Được thiết kế trên mặt thùng đá, hoặc bên cạnh sink dùng để vật dụng như muỗng, ly khi mới rửa xong. Drip rail gom nước đưa vào hệ thống thoát nước được kết nối với thùng đá.

Cách bày trí trên đó là về mặt cơ bản, còn cần phải xem xét nhu cầu khách hàng về kích thước, mẫu mã… sao cho để tận dụng tối đa hiệu quả sản phẩm.

Lợi ích mang lại của thùng chứa đá inox Hùng Cường:

  • Không từ tính đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Thiết bị rời, dễ xê dịch, di chuyển.
  • Kiểu dáng công nghiệp hiện đại.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, giá thành.
  • Dễ vệ sinh, thẩm mỹ.
  • Đa dạng về mẫu mã, kích thước theo yêu cầu của người sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *