Menu

Bý quyết giữ gìn máy lọc nước công nghệ RO (phần 1)

Máy lọc nước công nghệ RO hiện nay đã trở nên phổ biến đối với rất nhiều gia đình bởi sự đơn giản trong sử dụng, tuy nhiên làm cách nào để sử dụng và giữ gìn máy lọc nước để tuổi thọ của máy và chất lượng nước sau khi lọc đạt hiệu quả cao không phải ai cũng biết.

Khi sử dụng máy lọc nước công nghệ RO thì việc thay lõi lọc theo định kỳ là việc rất cần thiết, tuy nhiên có rất nhiều người sử dụng lại vì quá bận rộn mà không quan tâm tới việc làm này dẫn đến máy lọc nước bị ảnh hưởng rất nhiều, chất lượng nguồn nước sau khi lọc cũng không đáp ứng được yêu cầu.

Không phải tự nhiên mà các cụ ta có câu “của bền tại người”. Máy lọc nước có giá tiền không nhỏ nhưng nếu không biết cách giữ gìn thì chắc chắn thời gian có thể sử dụng chiếc máy này không lâu dài.

Khi bạn sử dụng máy lọc nước công nghệ RO, bạn không cần phải đun lại nước sau khi lọc rồi mới uống mà bạn có thể uống trực tiếp luôn nguồn nước đó. Bởi chiếc máy này lọc sạch tất cả các loại vi khuẩn, cặn bẩn có trong nước.

Xem thêm bài viết:

Sửa máy lọc nước

Thay lõi máy lọc nước 

Tuy nhiên chính vì tính năng này mà nước đã lọc qua máy lọc nước còn có thể dùng cho nhiều mục đích khác vì vậy mà người sử dụng hay đặt máy lọc nước trong căn bếp của ngôi nhà họ. cũng bởi thói quen này mà thông thường người sử dụng hay trang bị thêm một chiếc tủ chất liệu inox để bảo vệ máy lọc nước từ các tác động của môi trường xung quanh.

Đây là một trong những cách bảo quản máy lọc nước trước những nguy cơ gây hại từ môi trường xung quanh ví dụ như dầu mỡ, bụi bẩn … với chất liệu làm từ inox, chiếc tủ bảo vệ này sẽ không bị nhiễm từ cũng như giúp cho việc lau chùi máy lọc nước trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HOÀNG LÂM

Địa chỉ: 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội

Tel : 0246 3299123 | 0988 495123 | 0941160123

Website: http://maylocnuochanoi.com
Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *