Menu

Tin hot: Đà Nẵng được lọt vào top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới

Đà Nẵng, một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh cả nước. Với  việc đầu tư nhiều cho phát triển du lịch, Đà Nẵng đã và đang đi đúng theo mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, Đà Nẵng được có tên gọi khác là “Thành phố đáng sống”.

Tạp chí du lịch danh tiếng Live and Invest Overseas (LIO) vừa công bố danh sách 10 địa điểm tốt nhất để sống ở nước ngoài 2018. Bên cạnh những thành phố châu Âu quen thuộc, ban biên tập chọn thêm 4 quốc gia mới là Việt Nam, Italy, Slovenia, và Indonesia.

Đà Nẵng là một trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới (Nguồn: LIO).

Cái tên đại diện cho đất nước trong bảng xếp hạng chính là thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Theo Kathleen Peddicord, nhà sáng lập LIO, thành phố lớn thứ 3 Việt Nam là sự kết hợp hoàn hảo giữa “dư vị quá khứ” và tinh thần đổi mới hiện đại.

“Kết quả là một nền kinh tế đang rực cháy, dẫn dắt bởi các nhà quản lý có tư tưởng tiến bộ, nhiều người được đào tạo ở nước ngoài, với tinh thần kinh doanh chưa từng có trong khu vực”, bà viết.

Trong 2016, lần đầu tiên Việt Nam có hơn 10 triệu khách du lịch nước ngoài; tăng 24% so với 2015. Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển và Chính phủ chú trọng hơn vào du lịch, đất nước dự báo sẽ còn thu hút nhiều du khách quốc tế hơn nữa.

Top 10 thành phố nước ngoài đáng sống 2018 của LIO:

1. Lisbon, Bồ Đào Nha

2. Cali, Colombia

3. Santo Domingo, Cộng hòa Dominicana

4. San Pedro, Ambergris Caye, Belize

5. Saint-Chinian, Pháp

6. Città Sant’Angelo, Italy

7. Ljubljana, Slovenia

8. Playa del Carmen, Mexico

9. Đảo Bali, Indonesia

10. Đà Nẵng, Việt Nam

Vậy bạn còn chần chừng gì nữa mà không đến với Đà Nẵng để nghỉ ngơi, du lịch. Hoặc bạn có thể mua cho mình một lô đất ở Đà Nẵng để đầu tư hoặc có thể sống ở đây. Hiện nay, Đà Nẵng đang mở nhiều dự án bán đất như Đất Hòa Xuân, Đất Cầu Nguyễn Tri Phương. Các Bạn có thể tham khảo tại: https://bdsdehouse.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *