Menu

Phim ngắn của Nhã Phương có gì hấp dẫn?

Nhã Phương đang là cái tên rất hot trong thời gian gần đây. Từ một cô nàng diễn viên với diễn xuất nhạt nhoà, ít được nhiều người biết đến, 9X xinh đẹp này bỗng nổi lên như cồn từ phim ngắn với biệt danh “hot girl bánh tráng trộn” cũng là vai diễn của Nhã Phương trong phim. Vậy phim ngắn của Nhã Phương có gì hấp dẫn để tên tuổi cô nàng có thể toả sáng như ngày hôm nay? Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại những phim ngắn ấy để lí giải nhé!

Khởi nguồn cho sự “nổi danh”

Khởi nguồn cho sự "nổi danh"

Nói đến phim ngắn của Nhã Phương thì không thể kể đến phim “Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò”, bởi đây chính là bộ phim đưa tên tuổi của Nhã Phương đến với đông đảo khán giả. Trước đó, cô nàng đã tham gia hơn mười dự án phim lớn nhỏ nhưng chưa gây được tiếng vang cũng như chưa ghi được dấu ấn mạnh mẽ nào trong lòng khán giả. Chỉ từ khi “Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò” lên sóng, hình ảnh cô gái xinh đẹp, dịu dàng bán bánh tráng trộn hồn nhiên, tươi tắn mới thực sự đi vào lòng khán giả, để lại trong họ những ấn tượng mạnh mẽ, sâu sắc.

Đỉnh cao với “Tuổi thanh xuân”

Đỉnh cao với "Tuổi thanh xuân"

Tiếp nối sự thành công ấy, tên tuổi của Nhã Phương bắt đầu lên như diều gặp gió, tần suất xuất hiện của nữ diễn viên ngày càng dày đặc trên các khung giờ vàng của phim truyện Việt Nam. Sự nghiệp diễn xuất ngày càng phát triển khi Nhã Phương liên tục nhận được lời mời cho những dự án phim nổi tiếng mà mới đây nhất phải kể đến bộ phim “Tuổi thanh xuân” đình đám do Việt Nam và Hàn Quốc phối hợp thực hiện.
Với hình ảnh thục nữ xinh đẹp không tì vết, cùng diễn xuất chân thực, cảm động, cô đã lấy đi nước mắt cũng như sự yêu mến, đồng cảm của người xem. Điều đó cho thấy phim ngắn của Nhã Phương ngày càng hấp dẫn, thu hút số lượng người xem đông đảo.
Có thể nói phim ngắn của Nhã Phương trong thời gian gần đây đã chứng minh cho mọi người thấy sự nghiêm túc, lòng say mê nhiệt huyết trong công việc của Nhã Phương. Chính lòng yêu nghề, nghiêm túc với nghề ấy đã đưa cô toả sáng trên bầu trời Showbiz.
Có thể nói sự thành công của Nhã Phương chính là một trong những cách thức “vào nghề” nhẹ nhàng, vững chắc cho nhiều cô gái có khao khát đứng trên thảm đỏ với vai trò diễn viên noi theo.
Hy vọng trong thời gian tới phim ngắn của Nhã Phương sẽ nhiều hơn, giúp cho khán giả có thể thấy được tài năng vươn xa của cô nàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *