Menu

Địa chỉ nào bán trầm hương chất lượng?

Trầm hương là một sản phẩm quý hiếm và được ưa chuộng sử dụng vì nhiều lợi ích đặc biệt cho sức khỏe và tinh thần. Tuy nhiên, nhiều khách hàng cũng đang băn khoăn vì không biết lựa chỗ bán trầm hương như thế nào cho uy tín, chất lượng. Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn địa chỉ bán các loại trầm hương nguyên chất, đảm bảo nhất cho khách hàng.

  1. Trầm hương Hoàng Giang – bán trầm hương bằng cái tâm

Là một thương hiệu được xây dựng suốt 10 năm, bắt nguồn từ truyền thống gia đình chuyên bán trầm hương. Trầm hương của Hoàng Giang được sản xuất theo một quy trình khép kín và chuyên nghiệp bởi đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm và thực hiện đúng quy trình chuẩn xác. Trầm hương Hoàng Giang có một chi nhánh lớn tại Bình Thuận, nổi bật là khu đất rộng lớn chuyên trồng cây Dó Bầu ( nguyên liệu chính làm nên trầm hương). Theo đó, những loại gỗ sẽ được đem đi sản xuất, chiết lấy trầm hương chứa đựng tinh dầu.

Những sản phẩm trầm hương của Công ty TNHH Hoàng Giang luôn được sản xuất với tiêu chí cao nhất về chất lượng, mẫu mã, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.  Trầm hương Hoàng Giang có địa chỉ tại: L40, Đường số 11, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh và hotline (+84) 965 397 039.

  1. Quy trình sản xuất trầm hương tại công ty Hoàng Giang

Trầm hương Hoàng Giang sở hữu một khu rừng rộng tại tỉnh Bình Thuận, tập trung nuôi trồng cây Dó Bầu để làm nên những loại trầm hương nguyên chất nhất. Đội ngũ công nhân thu gom trầm hương từ cây Dó Bầu trên 8 năm tuổi sau 2 đến 3 năm cấy ghép. Cây gỗ sẽ được cưa thành từng đoạn ngắn, sau đó đem đi cắt thành từng phần nhỏ hơn. Lớp vỏ bên ngoài sẽ được bóc tách và lớp vỏ trầm dần dần xuất hiện. Thành phẩm tạm thời sẽ được chuyển đến khu sản xuất gỗ trầm riêng biệt. Sau nhiều giờ tiến hành tỉ mỉ, những miếng trầm hương mỏng và chứa đầy tinh dầu sẽ xuất hiện.

Các nguyên liệu trầm sau đó sẽ được xay thành bột và ngâm nước trong các thùng xanh. Tiếp đó trầm hương sẽ được chuyển đến khu chưng cất tinh dầu. Bột trầm được chưng cất trong lò và chuyển đến các khu vực chuyên môn khác để sản xuất ra những sản phẩm trầm hương chất lượng, đa dạng.

Công ty TNHH Hoàng Giang bán trầm hương uy tín đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Thưởng thức trầm hương là một trong những nghệ thuật truyền thống, không chỉ tận hưởng những lợi ích về sức khỏe mà còn mang đến một cuộc sống đậm hương và thanh bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *