Menu

Mua trầm hương ở đâu uy tín?

Mua trầm hương ở đâu uy tín là câu hỏi của nhiều khách hàng khi mong muốn tìm mua một sản phẩm trầm hương chất lượng cho mình. Với công dụng hữu hiệu như trị bệnh, tẩy xú uế, trầm hương uy tín được bán tại nhiều thương hiệu nhưng Hoàng Giang vẫn là một trong những lựa chọn sáng giá.

  1. Tại sao nên chọn mua trầm hương ở Hoàng Giang?

Là một thương hiệu được phát triển từ một gia đình truyền thống 10 năm về sản xuất trầm hương, công ty TNHH Hoàng Giang luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, cùng với quy trình sản xuất khép kín, máy móc chuyên nghiệp mà cho ra sản phẩm trầm hương nguyên gốc, chất lượng.

Trầm hương Hoàng Giang là trầm hương hoàn toàn thiên nhiên, được sản xuất giữ nguyên chất tinh dầu, khi đốt có mùi thơm đặc biệt khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên ấm cúng và tràn đầy sinh khí hơn. Mua trầm hương ở đâu uy tín và chất lượng với chế độ hậu mãi tốt, giá cả tương xứng với chất lượng sản phẩm thì đó chính là Hoàng Giang.

Không chỉ tập trung xây dựng thương hiệu tại Việt Nam mà trầm hương Hoàng Giang còn mở rộng thị trường quốc tế với những sản phẩm tinh dầu tốt cho da, tóc, vòng tay gỗ trầm hương giúp thư giãn tinh thần hiệu quả.

  1. Quy trình sản xuất trầm hương chuyên nghiệp tại Hoàng Giang

Trầm hương Hoàng Giang sở hữu một khu rừng rộng tại tỉnh Bình Thuận, tập trung nuôi trồng cây Dó Bầu để làm nên những loại trầm hương nguyên chất nhất. Đội ngũ công nhân thu gom trầm hương từ cây Dó Bầu trên 8 năm tuổi sau 2 đến 3 năm cấy ghép. Cây gỗ sẽ được cưa thành từng đoạn ngắn, sau đó đem đi cắt thành từng phần nhỏ hơn. Lớp vỏ bên ngoài sẽ được bóc tách và lớp vỏ trầm dần dần xuất hiện. Thành phẩm tạm thời sẽ được chuyển đến khu sản xuất gỗ trầm riêng biệt. Sau nhiều giờ tiến hành tỉ mỉ, những miếng trầm hương mỏng và chứa đầy tinh dầu sẽ xuất hiện.

Các nguyên liệu trầm sau đó sẽ được xay thành bột và ngâm nước trong các thùng xanh. Tiếp đó trầm hương sẽ được chuyển đến khu chưng cất tinh dầu. Bột trầm được chưng cất trong lò và chuyển đến các khu vực chuyên môn khác để sản xuất ra những sản phẩm trầm hương chất lượng, đa dạng.

Mua trầm hương ở đâu sẽ không còn là một sự băn khoăn đối với khách hàng có nhu cầu mua trầm hương để trong nhà thêm sinh khí. Với lợi ích này, trầm hương Hoàng Giang ngày càng được nhiều khách hàng biết đến bởi sự tận tâm trong khâu sản xuất lẫn buôn bán. Đây chính là nét đẹp tinh hoa trầm Việt đáng quý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *