Menu

Vòng tay gỗ trầm hương và những ý nghĩa đặc biệt

Vòng tay gỗ trầm hương mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với sức khỏe, tinh thần và tâm linh với con người. Trầm hương được tích tụ lâu năm, chứa đầy tinh dầu và là một sản phẩm quý giá của thiên nhiên. Đặc biệt, trầm hương khi được thiết kế làm thành chuỗi vòng tay có nhiều tác dụng hỗ trợ người sử dụng.

  1. Ý nghĩa vòng tay gỗ trầm hương đối với sức khỏe

Vòng tay gỗ trầm hương có tác dụng rất hữu hiệu với sức khỏe như: giúp giảm căng thẳng, chuyển đổi thành nguồn năng lượng tích cực tạo cảm giác sảng khoái, tinh thần minh mẫn cho người làm việc. Bên cạnh đó, mùi hương nhẹ nhàng nhưng thấm sâu của trầm hương giúp trị những bệnh như cảm sốt, mệt mỏi hay hen suyễn hiệu quả.

  1. Với ý nghĩa tâm linh

Cũng giống như tác dụng chính của trầm hương, vòng tay gỗ trầm hương giúp xua đuổi tà khí, đón mở tài khí, đem đến sự bình an, thanh tịnh cho người đeo. Với thiết kế tinh tế như chuỗi hạt hoặc chuỗi hạt kết hợp với mặt phật bằng bạc hoặc vàng, vòng tay có ý nghĩa tâm linh đặc biệt như một sự cầu may. Giữ vai trò như một chiếc bùa hộ mệnh trong truyền thuyết.,, chuỗi hạt trầm hương mang đến cho con người sự thư thái, an nhiên.

  1. Những chiếc vòng đặc biệt

Vòng tay trầm hương được thiết kế nhiều mẫu mã đa dạng, độc đáo và có ý nghĩa tương ứng với số hạt của chuỗi. Nữ giới theo quan niệm nên đeo vòng trầm hương có kích thước loại 10 hoặc 12 ly trở xuống, còn nam giới thì nên đeo vòng từ 10 đến 12 ly trở lên.

Vòng tay gỗ trầm hương

Trầm hương chính là một loại kháng sinh vô cùng quý giá, bởi đây là loại chất tiết ra từ những vết thương của cây Dó Bầu, tích tụ lâu năm chứa đầy tinh dầu trầm thiên nhiên. Chính vì thế, những chiếc vòng gỗ trầm làm nên cũng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt mà chúng ta nhất thiết nên sở hữu một chiếc cho mình. Những chiếc vòng tay gỗ trầm hương dù không cầu kì nhưng vô cùng tinh tế và tao nhã, mang đến cho người đeo một vẻ đẹp vô cùng cao quý, khẳng định được đẳng cấp và dấu ấn cá nhân riêng biệt của mình.

Để dễ dàng tìm mua vòng tay gỗ trầm hương, bạn có thể truy cập website của công ty TNHH Trầm hương Hoàng Giang – một thương hiệu lâu năm và uy tín về các sản phẩm trầm hương được nhiều người ưa chuộng: http://www.tramhuonghg.com . Sở hữu một chiếc vòng trầm hương đẹp, chất lượng và hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ giúp người đeo trải nghiệm trọn vẹn tiện ích tốt nhất của trầm hương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *