Menu

Ford Ranger Wildtrak 3.2L 4×4 At và diện mạo mới

Một sự thật luôn phải nhắc đến chính là hãng sản xuất Ford luôn mang đến cho quí khách đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác ấy chính là sự ra đời của dòng Ranger, phiên bản Wildtrak 3.2 vừa có mặt tại Việt Nam khiến người lái gần như quên mất đây là một chiếc bán tải.Với bản Wildtrak 3.2, Ford đã bổ sung hệ dẫn động 4 bánh, động cơ mạnh mẽ hơn đi cùng hộp số tự động thuận tiện hơn cho người lái. Đến với Ford Cao Thắng quí khách sẽ rất hài lòng.

Nhu cầu sử dụng xe bán tải ngày nay đang dần khắt khe hơn so. Chiếc bán tải ngày nay không đáp ứng được nhu cầu chở hàng, mà nó còn là một chiếc xe có khả năng phục vụ tốt mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình, Ford Ranger là một chiếc xe như thế đối với bản Wildtrak 3.2 mới.

1.Phá cách đến quyến rũ

Lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu đồng hồ CASIO G-Shock, Ford Ranger sở hữu hình khối khoẻ khoắn. Mặt ca-lăng gồm ba thanh ngang gợi nhớ tới mẫu F-150 series huyền thoại của Ford. Đặc biệt hơn cả, Ford đã thiết kế sẵn hai khe hút gió bên hông để người mua xe có thể độ thêm cổ hút gió.
Một điểm đáng nói của chiếc Ranger này là cho dù phiên bản 4×2 hay 4×4 đi chăng nữa thì nó vẫn mang hình dáng của một chiếc “pick-up high rider” cao ráo, khoẻ khoắn. Đây cũng là một yếu tố khiến cho chiếc xe tăng khả năng lội nước lên tới 800mm. Nhờ vậy mà các cơ mưa lớn tại Sài Gòn chắc chắn không còn là nỗi sợ hãi

2.Du lịch trọn vẹn với Ford Ranger Wildtrak 3.2L 4×4 AT

Ford Ranger Wildtrak 3.2 mới về Việt Nam là phiên bản dẫn động hai cầu (4X4) được trang bị hộp số tự động 6 cấp. Một ưu điểm khá bất ngờ đối với dòng xe bán tải, độ dao động khi xe chạy vào các con đường xấu khiến cho người ngồi bên trong có cảm giác như đang ngồi thoải mái. Hệ thống kiểm soát lực kéo trên chiếc xe này cũng là một tính năng cao cấp, ở tốc độ cao, xe cho cảm giác đầm chắc đến ngạc nhiên.

Một chiếc xe có thể phục vụ đủ mọi nhu cầu từ kinh doanh, du lịch, chuyên chở đến cá nhân, đi được mọi loại địa hình thì Ford Ranger Wildtrak 3.2 là một lựa chọn không hề sai lầm.

3.Khoang nội thất tinh tế

Mở cửa và ngồi vào trong, có lẽ bất cứ ai cũng phải ngạc nhiên với chiếc bán tải này. Thiết kế hiện đại và tinh tế, kết hợp với một chút sang trọng. Táp lô có thiết kế kiểu dáng chiếc điện thoại. Các nút điều chỉnh các chế độ được bố trí thích hợp rất thuận tiện cho người lái, Ranger Wildtrak được trang bị hàng loạt công nghệ thông minh như tích hợp Bluetooth, USB và iPod cùng hệ thống điều khiển bằng giọng nói. Hệ thống điều hòa hai vùng tự động và hệ thống ga tự động cũng được trang bị cho các phiên bản cao cấp Wildtrak. Bản Wildtrak 3.2 còn vượt trội hơn với camera lùi được tích hợp sẵn, ghế người lái được chỉnh điện, gương hậu chỉnh và gập điện.

Xem thêm:

Mua xe Ford mới trả góp lãi suất thấp tại Ford Cao Thắng

Tổng hợp và biên tập:

http://dailyfordhcm.net/ford-ranger-wildtrak-32l-4×4-at-va-dien-mao-moi-333.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *