Menu

5 lợi ích sức khỏe của ớt chuông đối với cơ thể con người

Ớt đỏ là những quả bóng của quả bóng ở bất kỳ bàn ăn tự chọn nào. Sắc nét và cực kỳ ngọt ngào, những phụ nữ màu đỏ là một dễ dàng bán cho bất cứ ai không thích rau. Các yếu tố hạn chế duy nhất là họ có thể tốn kém trong mùa đông, chúng tôi có thể mong được ăn nhiều ớt rẻ tiền hơn.

Bạn có biết rằng ớt xanh chỉ là ớt đỏ chưa chín? Bởi vì họ không hoàn toàn trưởng thành, họ có vị đắng sau khi nếm, và một nửa vitamin C và 1/10 vitamin A so với anh chị em màu đỏ hoặc cam của họ. Vitamin A rất quan trọng đối với sức khỏe của mắt và vitamin C có thể ngăn ngừa cảm lạnh thông thường.

Paprika và ớt cung cấp những lợi ích tương tự, nhưng với capsaicin thêm, một hóa chất có thể tạo ra một cảm giác rát mạnh trong miệng. Nó không có trong ớt đỏ vì một gen lặn loại bỏ nó.

Dưới đây là năm lý do để tăng tiêu thụ tiêu đỏ của bạn:

1. ớt đỏ chứa hơn 200 phần trăm lượng vitamin C hàng ngày của bạn . Bên cạnh đó là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, vitamin C giúp hấp thu sắt thích hợp. Nếu bạn thiếu sắt, hãy thử kết hợp ớt đỏ với nguồn sắt để hấp thụ tối đa.

2. ớt chuông đỏ là một nguồn tuyệt vời của vitamin B6 và folate . Cả hai loại vitamin và khoáng chất này đều có thể giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu.

3. ớt chuông đỏ giúp hỗ trợ tầm nhìn ban đêm lành mạnh. Ớt chuông đỏ có nhiều vitamin A, giúp hỗ trợ thị lực khỏe mạnh, đặc biệt là tầm nhìn ban đêm. Vì vậy, khi nói đến ớt chuông, nhìn thấy màu đỏ là một điều tốt!

4. ớt chuông đỏ được đóng gói với chất chống oxy hóa Tác dụng kết hợp của vitamin A và C tạo ra một khả năng chống oxy hóa tuyệt vời, và với lycopene trong hỗn hợp, ớt chuông đỏ trở thành một siêu thực phẩm đỉnh cao. Lycopene là những gì làm cho cà chua và ớt đỏ. Ớt đỏ là một trong những loại rau có hàm lượng lycopene cao nhất, được chứng minh là giúp ngăn ngừa nhiều bệnh ung thư bao gồm tuyến tiền liệt và phổi.

5. đốt cháy nhiều calo với ớt chuông đỏ Nghiên cứu gần đây cho thấy ớt đỏ ngọt có thể kích hoạt quá trình sinh nhiệt và tăng tỷ lệ trao đổi chất . Ớt chuông đỏ không chứa capsaicin, điều làm cho ớt nóng và khiến chúng ta đổ mồ hôi, nhưng chúng có tác dụng kích thích nhẹ làm tăng sự trao đổi chất mà không làm tăng nhịp tim và huyết áp như ớt nóng.

Tóm lại, ớt chuông có rất nhiều tác dụng không ngờ mang đến cho chúng ta nhiều chất bổ dưỡng như các loại vtamin. khoáng chất cần thiết ,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *