Menu

Những lợi thế và bất lợi của Apple Watch là gì?

Đồng hồ Apple có nhiều loại đĩa quay số mà bạn có thể tự thay đổi và thiết kế. Bạn có thể thêm thông tin về thời tiết hoặc hoạt động tiếp theo vào đĩa quay số của bạn. Nó cũng sẽ hiển thị thông tin về nhịp tim của bạn. Đồng hồ của hàng Apple hợp tác với iPhone và lỗi thời gian với thời gian chuẩn toàn cầu sẽ không phải là 50 mili giây.

Khi bạn nhận được thông báo, Công cụ Taptic sẽ nhắc bạn ngay lập tức bằng cách nhấn. Bạn cũng có thể sử dụng đồng hồ Apple để gửi Sketch, Tap hoặc nhịp tim cho những người dùng Apple Watch khác thông qua Digital Touch. Apple Watch sẽ đề xuất một mục tiêu tập thể dục tuần mới mỗi thứ Hai theo dữ liệu trong tuần trước.

Apple Watch có tích hợp sẵn Uber và Hộ chiếu, đồng thời cung cấp cho bạn hình ảnh và video xem từ xa.

Hơn nữa, các chức năng như điều hướng bản đồ và trục thời gian được thêm vào Watch OS 2.0 và các ứng dụng của bên thứ ba tương thích với đồng hồ Apple đã đạt đến 1000. Sẽ không có vấn đề khi sử dụng Facebook Messenger hoặc để điều khiển GoPro thông qua  đồng hồ

Nhược điểm của đồng hồ :

Thời lượng pin ngắn: phần hài lòng nhất của Apple Watch là tuổi thọ pin 18 giờ, có nghĩa là sau một ngày sử dụng, người dùng cần phải sạc pin thay vì đeo vào ban đêm.

Độ nhạy phản ứng: nói chung, người dùng có thể kiểm tra thời gian bằng cách nâng cao cổ tay. Đây là chức năng mà nó  sẽ bị thu hồi khi được nâng lên. Tuy nhiên, chức năng này không phải là nhạy cảm như nó phải được. Nhiều người dùng cần phải di chuyển cổ tay nhiều thời gian để thu hồi nó.

Quá trình cài đặt phức tạp: mất khoảng 2 đến 3 phút để ghép nối Apple Watch với iPhone và để đặt lợi ích của bạn, bạn cần phải dành gần một giờ để trả lời một loạt câu hỏi.

Nhận dạng giọng nói: thuận tiện để gửi tin nhắn bằng giọng nói. Nhưng nếu từ khó cho Siri hiểu, người dùng sẽ cần phải tìm iPhone để vào.

Không có phản ứng khi mồ hôi: một trong những chức năng quan trọng nhất của đồng hồ là tập thể dục. Nhưng nếu bạn đổ mồ hôi trong tay, sẽ rất khó để kiểm soát Apple. Do đó, điều đó sẽ không thành hiện thực nếu bạn muốn nhận dữ liệu sau khi chạy trong 30 phút.

Đồng hồ Apple  vẫn là một sản phẩm mới, và nó là một thiết bị khá tốt để cải thiện chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, thời gian là cần thiết cho đồng hồ Apple  để hoàn hảo.

Vì vậy, nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với túi tiền và với phong cách của bạn để tránh được những rủi ro không cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *