Menu

Giới thiêu về sản phẩm mới – Máy bộ đàm DLR kỹ thuật số

Motorola DLR Máy bộ đàm kỹ thuật số cách mạng hóa cách các công ty kinh doanh

Hãy là một trong những tổ chức nhận nuôi sớm tận dụng tối đa các công nghệ truyền thông kỹ thuật số hiện nay. Giao tiếp nội bộ tốt hơn có nghĩa là hoạt động kinh doanh mượt mà hơn và tăng lợi nhuận. Máy bộ đàm kinh doanh kỹ thuật số cho phép các đội giao tiếp một cách an toàn và đáng tin cậy để giữ cho tất cả mọi người được thông báo đầy đủ, theo dõi và ở độ cao của trò chơi của họ. Đi đầu trong cuộc cách mạng vô tuyến kỹ thuật số mới được giới thiệu Motorola Digital Series , được thiết kế kiểu dáng đẹp, trọng lượng nhẹ và được tích hợp các tính năng tiên tiến.

Máy bộ đàm kỹ thuật số: Giải pháp thông minh cho những thách thức trong kinh doanh thực tế

Với hệ thống máy bộ đàm kỹ thuật số hai chiều hiện đại, đáng tin cậy, nhân viên nhà hàng có thể cảnh báo cho chủ nhà hoặc nhân viên tiếp tân rằng bàn sẵn sàng cho việc quay vòng nhanh hơn và dịch vụ tốt hơn. Nhân viên bán lẻ có thể thông báo cho người quản lý của họ về sản phẩm không có sẵn hoặc một vấn đề trên sàn. Một giám sát xây dựng có thể ngay lập tức liên quan đến thông số kỹ thuật của khách hàng mới cho một phi hành đoàn là trên trang web, giữ một dự án đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách. Một thành viên phi hành đoàn an ninh trong một sân vận động lớn có thể ngay lập tức thông báo cho đội an ninh còn lại của mình khi anh ta nhận thấy một cá nhân đáng ngờ. Rõ ràng thông tin liên lạc cải thiện lợi nhuận của công ty, giữ cho công chúng an toàn và giữ cho nhân viên được thông báo đầy đủ, ngay lập tức.

Bộ đàm Motorola GP-3188 UHF

Sự khác biệt về Máy bộ đàm số

Máy bộ đàm hai chiều kỹ thuật số có phạm vi rộng hơn các hệ thống máy bộ đàm tiêu chuẩn. Không giống như các máy bộ đàm analog, tín hiệu vẫn sắc nét và tinh thể rõ ràng ở rìa của vùng phủ sóng, không có tĩnh hoặc nhiễu. Không có giấy phép FCC cần thiết để điều hành máy bộ đàm kinh doanh kỹ thuật số, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được tiền về tần số và phí cấp phép vô tuyến. Bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian quý báu trong việc không phải đối phó với thủ tục giấy tờ quy định. Một hệ thống máy bộ đàm kỹ thuật số kết hợp sự tiện lợi và linh hoạt của điện thoại di động với sức mạnh đa người dùng của người đi bộ. Bạn có thể giao tiếp riêng tư với các cá nhân, trò chuyện với một nhóm riêng biệt trên một kênh hoặc nói chuyện với tất cả người dùng cùng một lúc.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm máy bộ đàm tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *