Menu

Sàn gỗ căm xe cho ngoài trời có nên sử dụng

 

Một lưu ý cũng được mọi người hay thắc mắc là liệu sàn gỗ tự nhiên tại sàn gỗ Nguyễn Kim có thể sử dụng cho việc lát những nền ở ngoài trời hay không? Trong khi sàn gỗ là sản phẩm ưa chuộng, có giá trị kinh tế cao, được làm từ nhiều loại gỗ quý nên chi phí cao thì việc sử dụng cho ngoài trời với những thời tiết thất thường có thể làm cho sàn gỗ căm xe dễ hỏng thì như vậy liệu có lãng phí hay không? Thì câu trả lời ở đây là có thể có và cũng có thể không. Tùy thuộc vào từng địa hình cũng như cách thiết kế của bạn dành cho ngôi nhà hoặc công trình đang xây dựng. Nhưng sau đây, chúng tôi xin đưa ra một giải pháp dành cho bạn

sàn gỗ căm xe

 

Sàn nào tại sàn gỗ Nguyễn Kim nào lát ngoài trời thay thế cho sàn gỗ căm xe

 

Giải pháp cho bạn ở đây có thể vừa giúp cho bạn giải đáp thắc mắc, vừa giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa chi phí, giá thành cho sản phẩm đồng thời vẫn đảm bảo về tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn đó là những loại sàn gỗ tự nhiên chịu nước  cụ thể là dòng sàn Teak của sàn gỗ Nguyễn Kim có độ chống chịu nước cao, chống ẩm mốc cao hay sàn  nhựa là giải pháp tối ưu, hoàn hảo thay thế cho sự lãng phí nếu sử dụng sàn gỗ căm xe đem lại.

sàn gỗ tự nhiên tại sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Những hạt nhựa PE sẽ được sử dụng trộn với bột gỗ sẽ tạo ra “siêu phẩm” lát sàn không những không chứa các chất độc hại mà lại còn rất thẩm mỹ, không tốn quá nhiều time bảo dưỡng và túi tiền của bạn. Những sản phẩm sàn nhựa này có giá khoảng hơn 1 triệu đồng/m2 nhưng chống nước cực tốt do bản chất nhựa của chúng. Những sản phẩm này thậm chí có thể lắp ở hồ bơi hay hành lang . Phần lớn sản phẩm sàn có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng cũng có một vài thương hiệu của Malaysia hay của Hàn Quốc có chất lượng nhỉnh hơn. Hãy tham khảo tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi đến số 0982222989 để được tư vấn về dòng sản phẩm đặc biệt này bạn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *