Menu

Trang trí tiệc sinh nhật tại nhà cho bé trai

Cuối tuần này là sinh nhật bé trai nhà bạn, bạn muốn tự tay chuẩn bị mọi thứ cho bữa tiệc sinh nhật nhưng chưa biết trang trí thế nào cho đẹp? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số cách trang trí đẹp nhất cho bữa tiệc sinh nhật dành cho trai yêu nhà bạn!

Kết quả hình ảnh cho https://partydecor.vn/

Trang trí tiệc sinh nhật tại nhà cho bé trai

Bé trai thường thích những nhân vật hoạt hình như siêu nhân, người máy, Tom và Jenny, Ddorremon,…

Những chiếc mũ sinh nhật hay những chiếc cốc, khung ảnh in hình chú mèo máy Doremon mà bé yêu thích. Các mẹ hãy tham khảo một số mẫu trang trí sinh nhật https://partydecor.vn/dich-vu-trang-tri-sinh-nhat cho bé trai theo chủ đề Doremon dưới đây nhé:

Nếu bé nhà bạn là “Fan ruột” của người nhện, thì trang trí như bữa tiệc dưới  đây chính là món quà yêu thích nhất cho bé. Chẳng gì bằng những con thú bông có hình nhân vật mình yêu thích.

Phần lớn bé trai đều thích những vị anh hùng giải cứu thế giới, chính vì thế, hãy giúp bé hóa thân thành nhân vật mà mình yêu thích chính là điều ý nghĩa nhất mà bạn mang lại cho bé.

Một ý tưởng dành cho bữa tiệc sinh nhật của bé trai mà rất nhiều bà mẹ lựa chọn, đó là giúp bé gần gũi hơn với thiên nhiên bằng cách trang trí những con thú đáng yêu.

Những loài động vật đáng yêu được kết bằng bóng bay, vừa độc đáo, mới lạ, vừa đáng yêu. Mang cho bé cảm giác tò mò về thế giới xung quanh.

Chiếc bánh sinh nhật có hình con vật cũng là món quà mà các bé yêu thích. Dành cho bé yêu của bạn chiếc bánh sinh nhật đặc biệt nhất. Các mẹ đặt bánh ở cửa hàng và yêu cầu trang trí theo con giáp tuổi của bé. Đặc biệt có thể in hình của bé lên chiếc bánh.

Kết quả hình ảnh cho https://partydecor.vn/

Tổ chức tiệc sinh nhật cho bé tại nhà, có thể gặp nhiều vấn đề như sân khấu diện tích không đủ lớn. Vì thế, khi lên ý tưởng, nên định sẵn khu vực cần  trang trí để lựa chọn đồ cho phù hợp.

Nếu diện tích đủ lớn, bạn có thể làm một sân khấu nhỏ có thể cho bé biểu diễn ca hát. Với những đồ vật dễ thương như bóng bay, gấu bông.

Diện tích nhỏ hơn, bạn có thể dùng chiếc bàn nhỏ để bánh kem, quà sinh nhật, ảnh của bé và trang trí xung quanh nhà bằng bóng bay, hoa, những hình ảnh nhân vật hoạt hình bé yêu thích.

Đồ trang trí cho bé, bạn có thể mua tại những shop buôn bán phụ kiện https://partydecor.vn/shop-phu-kien/. Nếu như bạn chưa biết địa chỉ, hãy đến với Partydecor. Chúng tôi cung cấp những phụ kiện trang trí tiệc sinh nhật cho bé theo chủ đề, bong bóng trang trí,… đến các dịch vụ tổ chức sinh nhật.

Hãy mang lại cho bé của bạn một bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa ngay tại nhà theo những cách trang trí đơn giản và đẹp nhất mà chúng tôi giới thiệu trên đây nhé!

Đăng ký nhận ưu đãi tại: https://partydecor.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *