Menu

Lựa chọn bình sữa cho bé yêu thế nào là tốt nhất?

Hiện nay, việc cho con bú sữa bình đã trở nên rất phổ biến, một phần do các mẹ không đủ sữa, một phần vì do công việc, bỉm quần pamper các mẹ phải đi làm khi con được 6  tháng tuổi. bỉm huggies giá rẻ Chính vì vậy, việc lựa chọn được loại bình sữa cho bé yêu sao cho tốt và chất lượng nhất là điều mà mà các mẹ luôn muốn biết rõ. bỉm merries size m

Dưới đây là một số kinh nghiệm của việc lựa chọn bình sữa cho bé yêu mà mẹ cần biết:

Hiện nay, bình sữa có rất nhiều loại và mẫu mã rất phong phú trên thị trường, điều này sẽ gây khó khăn cho các mẹ chưa có nhiều kinh nghiệm khi lựa chọn được bình sữa phù hợp dành cho bé yêu của mình. Sau đây là một số kinh nghiệm mà các mẹ nên biết khi lựa chọn bình sữa cho con:

– Với loại bình sữa bằng nhựa: loại bình này có giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ nên dễ sử dụng. Tuy nhiên, khi mua bình sữa bằng nhựa bạn phải lưu ý đến nguyên liệu sản xuất phải đảm bảo an toàn cho bé.

Lưu ý khi sử dụng bình sữa bằng nhựa không nên quá 6 tháng, hoặc nếu thấy bình sữa đã bị mòn, sờn thì nên thay bình mới.

Trong quá trình sử dụng bình sữa bằng nhựa không được hâm sữa trong bình hoặc đặt bình vào lo vi sóng vì khi hâm nóng, chất nhựa làm từ bình có thể sản sinh ra một số chất độc rất nguy hiểm cho bé.

– Với bình sữa bằng thủy tinh: chất liệu của bình sữa này đảm bảo an toàn đối với bé lại dễ dàng vệ sinh. Tuy nhiên, bình thủy tinh có trọng lượng nặng hơn bình nhựa nên việc cầm nắm của bé để bú sữa sẽ khó khăn hơn. Ngoài ra, chất liệu thủy tinh rất dễ vỡ do đó bạn phải cầm cho bé bú để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Ngoài ra, song song với việc lựa chọn chất liệu bình sữa, các mẹ còn cần phải có kinh nghiệm để lựa chọn núm vú của bình cho phù hợp với bé.

Bạn nên lựa chọn các loại núm có chất liệu từ silicon vì nó đảm bảo an toàn cho bé. Loại núm này mềm mại, đồ bền cao và không có mùi nên giúp bé cảm thấy dễ chịu khi bú.

Khi đã sẵn sàng với một bình sữa đảm bảo chất lượng, thì việc pha sữa cho bé cũng cần phải lưu ý:

– Không pha quá nhiều để bé uống dần, chỉ nên pha vừa đủ, nếu còn sữa thừa thì phải hầm nóng lại trước khi cho bé bú.

– Cọ rửa bình sữa đặc biệt là núm vú kỹ để tránh tình trạng vi khuẩn xâm nhập gây bệnh cho bé.

Xem thêm thông tin về xã hội tại tin-nhanh.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *