Menu

Nơi nào bán máy chạy bộ uy tín nhất tại Hà Nội?

– à, chào anh. Em là Trâm, em ngồi cạnh anh nhé, em hay bị ‘xỉn xe – , hihi… – , chị Trâm vốn rất vui vẻ và thích làm quen với người khác mà.

– Duyên này, em ngồi phía sau với máy chạy bộ nhập khẩu xem qua http://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien-da-nang-tf-806as/p966.html Dũng nhá – , chị Trâm nói với cô bé.

Nó ngước nhìn tôi, rồi gật đầu cái nhẹ,  – ngồi đâu? –

– đi theo thì biết – , tôi hất đầu về phía cuối xe rồi lách qua máy đi bộ bằng điện người nó đi xuống dưới.

Thật sự là tôi muốn ngồi với chị Trâm, ai dè chị lại lôi theo một con bé phá đám. Tức nổi đom đóm mắt. Nhưng thôi, đành chịu, đây là em chị. E hèm….

4h chiều, xe khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh về hướng Vũng Tàu.

tập thể dục trên máy chạy bộ

Sở dĩ chúng tôi đi giờ này vì mua máy chạy bộ điện ở đâu ra tới nơi khoảng 7h tối, chúng tôi sẽ xuống xe, ăn uống và nghỉ ngơi, tới khoảng 9h sẽ ngủ, và sáng hôm sau 4h sẽ dậy để bắt đầu chơi.

Vừa ngồi vào ghế, nó xí ngồi ngoài cửa để hóng gió. Nó máy chạy bộ điện giá bao nhiêu đeo headphone vào, chùm áo lên rồi quay ra phía cửa, không tham gia vào bất cứ một trò chơi trên xe nào của chúng tôi. Tôi thấy thật là, thật là…hết sức bực mình. Hừ……….

– em không thích đám đông à? – , tôi giật giây phone ra khỏi tai nó.

Tài Phát bán máy chạy bộ uy tín nhất HÀ Nội

Nó quay ngoắt qua nhìn tôi, mắt hơi ướt. Nó lấy lại  nơi bán máy chạy bộ headphone từ tay tôi rồi đeo vào tai, quay ra cửa sổ. Tôi thoáng thấy ngại và muốn nói lời xin lỗi. Trên má nó, hình như còn giọt nước mắt chưa kịp lau…..

Đúng 6h45’ chúng tôi tới nhà nghỉ. Chúng tôi lấy ba lô đi về phòng đã được sắp xếp sẵn. Nó lôi ra từ trên chỗ để hành lý một cái ba lô bé tí tẹo, chắc chỉ để máy tập chạy bộ nào tốt vừa một bộ quần áo, sau đó đeo vào cái áo khoác to sụ, trông thật chẳng ra sao. Chẳng ra làm sao và cũng chẳng hiểu nổi đây là thời trang gì.

Thế rồi chúng tôi đi ăn ngoài nhà ăn tập thể của khu nghỉ mát. Tôi không thấy nó đâu.

– ủa, em chị đâu mất rồi? – , tôi hỏi chị Trâm.

– à, nó ngủ rồi. Nó vốn mê ngủ hơn mê ăn, mà không, nó mê máy tập chạy bộ giảm cân cả hai. Nhưng nó ngủ rồi, khi nào nó dậy chị sẽ cho nó ăn mì gói.hihi…đi ra ăn đi em. –

9h tối, chúng tôi được lệnh đi ngủ, nhưng máy đi bộ ai không ngủ thì có thể đi dạo quanh nhà nghỉ. Và dĩ nhiên tôi chẳng thể ngủ được, vì trên xe tôi đã ngủ đôi chút. Tôi nhắn tin cho chị Trâm.

– chị ơi, ra ngoài đi dạo không chị? Không khí biển thật tuyệt! –

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *