Menu

Giày nâng chiều cao giúp nam giới tôn được vóc dáng hiệu quả

Giày nâng chiều cao cho các quý ông có thể tôn được vóc dáng hiệu quả và tự tin hơn trước đám đông. Đây là sản phẩm nằm trong dòng giày cao nam của thương hiệu nổi tiếng Smart Shoes, nếu bạn muốn biết rõ hơn về sản phẩm thì có thể xem chi tiết qua bài viết dưới đây.

Giày cao nam dành cho các quý ông có gì nổi trội?

Sản phẩm được làm tư da thật nên giúp cho các quý ông đi có cảm giác mềm mại và thoải mái chứ khôgn giống như các sản phẩm giày da thông thường.

Đế giày được làm từ cao su giúp bước đi của bạn trở nên linh hoạt hơn, đặc biệt đế giày được thiết kế thông minh giúp bạn tăng chiều cao một cách bí mật, người ngoài nhìn vào chỉ nghĩ là bạn đang đi một đôi giày da bình thường.

Giày nâng chiều cao

Thiết kế chuẩn Form giày nên luôn ôm gọn đôi chân của bạn.

Ngoài ra, sản phẩm giày nâng cao của nam giới còn có miếng lót giày khử mùi cho nên dù bạn có đi lâu thì vẫn không bị mùi hôi khó chịu.

Vì được thiết kế đơn giản nên giúp bạn có thể dễ dàng phối đố, phù hợp với nhiều hoàn cảnh mà bạn tham dự như đi làm, đi chơi hay đi dự tiệc cũng đều được. Bạn nên nhớ càng đơn giản lại càng dễ mặc đồ và lâu bị lỗi mốt.

Lý do nam giới nên sở hữu một đôi giày nâng chiều cao?

Các lợi thế trong sự nghiệp và tài chính:

Những người nắm giữ công việc ở vị trí cấp cao trung bình cao hơn 5cm so với những người ở vị trí cấp thấp hơn. Đàn ông cao từ 1m72 trở lên thường nhận mức lương khởi điểm cao hơn 12% so với những người thấp hơn họ. Khi tìm đến các nhà tuyển dụng, 72% số người có chiều cao sẽ được tuyển.

Giày nâng chiều cao

Những đôi giày tăng chiều cao nam  có thiết kế hiện đại phù hợp với đàn ông hiện nay.

Lợi thế ngoại hình:

Nhìn chung, đa số phụ nữ thích hẹn hò với những người đàn ông cao hơn họ ít nhất 5cm. Theo đánh giá về hình mẫu người đàn ông lý tưởng về ngoại hình thì họ cần có chiều cao từ 1m75 trong khi hầu hết họ chỉ đạt 1m68.

Khi phụ nữ được yêu cầu đánh giá độ hấp dẫn của những người đàn ông qua ảnh thì 100% trong số họ đều cho rằng nam giới cao hoặc cao trung bình rõ ràng là cuốn hút hơn những người thấp bé.

Giày cao nam của thương hiệu Smart Shoes từ lâu đã nổi tiếng là một trông những dòng sản phẩm giày da cao cấp được các quý ông tin dùng từ lâu.

Với chất lượng tốt cũng như thiết kế đẹp mắt thể hiện được đẳng cấp của các quý ông, thì không có lý do gì mà nam giới có thể loại bỏ một đôi giày nâng chiều cao ra khỏi tủ giày của chính mình được.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *