Menu

Liên Tiếp Những Tai Họa Đổ Xuống Gia Đình Bất Hạnh

Cháu Nguyễn Đức Khải (7t) được phát hiện đã bị ung thư máu từ năm 2015, đến nay, mẹ của Khải là chị Diễm (41t) lại phát hiện thấy bị ung thư buồng trúng khi đưa cháu Khải đi khám. Liên tiếp những tai họa đổ ập xuống gia đình của chị, khiến cho cả gia đình hiện nay rất lúng túng và bế tắc, dường như chẳng ai còn có thể nghĩ ngợi thêm được điều gì nữa.

Bà Cúc có chia sẻ với phóng viên: “Khải đã phải vào nằm viện từ năm 2015 tại bệnh viện trung ương Huế, còn chị Diễm thì mới vạo viện 303, khoa ung thư bướu mới nửa năm. Sau khi khám chữa, bác sĩ có bảo rằng nó bị ung thư buồng trứng, không thể phẫu thuật được, nếu phẫu thuật thì sẽ tử vong”.

Hiện nay, bà Cúc đang làm công việc xếp tiền vàng, mỗi ngày bà xếp tiền vàng được 30 nghìn, thanh toán 3 ngày một lần, và mỗi lần thanh toán, được chủ cho thêm 100 nghìn. Với kinh tế khó khăn như vậy, bà Diễm cũng lại hết sức tiết kiệm, dành ra 50-70 nghìn một ngày, thế nhưng cũng chẳng thể làm được điều gì cả.

Cũng chính vì lý do kinh tế khó khăn như vậy, mà lúc đầu khi bé Khải được đưa vào viện, bệnh tình chưa quá nặng, nhưng do không thể duy trì và đáp ững những nhu cầu về thuốc chữa bệnh, khiến cho tình hình của bé Khải ngày càng nặng thêm. Đến tháng 7 vừa rồi, thật tiếc khi bé Khải đã qua đời.

Kể từ khi Khải qua đời, chị Diễm trở nên vô hồn, không còn cảm xúc và miệng cứ lẩm bẩm cuộc đời bất công, than trách bản thân vì không thể đáp dứng được điều kiện khiến bé Khải qua đời.

Ở trong bệnh viện, những trường hợp mắc bệnh như bé Khải cũng có, nhưng do gia đình, họ hàng có chút điều kiện, nên mệnh tình không trở nên nghiêm trọng như Khải. Đến khi Khải qua đời, gia đình cũng phải vay mượn tiền nong, mới có thể vừa đủ để làm cho Khải một ngôi mộ đất. tiền vay mượn để chữa trị cho Khải trong vòng 2 năm còn chưa thể trả được, mà nay còn phải vay thêm, nhỡ đâu bệnh tình của chị Diễm cũng trở nên xấu, thì gia đình quả thực cũng không biết phải làm như thế nào nữa.

Trước đây, chị Diễm có đi làm nghề rửa bát đĩa, thu nhập mỗi tháng vào khoảng 2 triệu. Từ khi chị bị bệnh, không thể đi làm được. Hơn nữa với bệnh tình của chị, tháng nào cũng phải thực hiện xạ trị 2 lần, cộng thêm với việc mất con khiến bệnh tình xấu đi, liên tiếp những tai họa đổ xuống gia đình chị, mong sao gia đình chị sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của những tấm lòng hảo tâm từ người Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *