Menu

Lê Ân Cầu Cứu, Hùng Dũng Nợ Hàng Trăm Tỷ

Thư cầu cứu từ đại gia Lê Ân

Đại gia Lê Ân có gửi một bức thư, kiến nghị t ới các đơn vị tổng cục THADS, yêu cầu xử lý thủ tướng lãn đạo UBND Bà Rịa – Vũng Tàu với nội dung đơn vị UBND này đã chậm thi hành án, làm chi ông Lê Ân cũng như VCSB bị ảnh hưởng nghiêm trọng tới quyền lợi của mình.

Đợt cuối T7 vừa rồi, tổng cục THADS đã có gửi một văn bản để yêu cầu phải lập tức xem xét cũng như giải quyết những khiếu nại mà ông Ân đã đề ra. theo như tổng cục THADS trả lời, thì những kiến nghị của ông Ân, và quá trình theo dõi thi hành án này vẫn chưa được kiến nghị lên những cơ quan có thẩm quyền xử lý.

Hàng loạt khu đất được rao bán hàng loạt từ “Vua Cá” Hùng Vương

Theo như CTCP Hùng Vương công bố, thì CTCP địa ốc An Lạc thoái vốn và sẽ giải thể. Hùng Vương đã bị lỗ ròng gần 200 tỷ, cho nên sẽ tiến hành thành lý toàn bộ bất động sản hiện có của An Lạc

Kể từ tháng 6/2017, cổ phiến của HVG đã bị sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh đưa vào diện cảnh báo và được công bố. Lý do là chì trong vòng 1 năm, công ty đã vi phạm quy định tới 4 lần.

Hùng Dũng, chủ salon oto nợ cả trăm tỷ.

132 tỷ là số tiền mà Dũng (42t), vốn là chủ của một salon oto nợ tới 33 người. Điều này đã được cơ quan tố tụng xác nhận.

Theo như cáo trạng, vào năm 2005, Dũng có mở hai công ty chuyên về salon oto tại Q.Tân Bình – TP.Hồ Chí Mình gồm CT Hùng Dũng và CT Auto Hùng Dũng. Qua một thời gian kinh doanh, do lỗ vốn quá nhiều và những khoản nợ đang đến hạn, Dũng đã bỏ trốn. Trước khi trốn đi, Dũng cũng có thương lượng với một đối tác để xin vay 300,000 đô để có thể nhập oto mới về, và sau đó y biệt tích hoàn toàn.

Với số tiền lớn đến như vậy, Dũng có gửi 1/4 cho bố mình, là người đang sống tại Mỹ. Số tiền còn lại, y đã mua trang sức có giá trị, cùng với cầm tay một chút tiền mặt để công việc trốn chạy dễ dàng hơn

Hộ Thị Kim Thoa không còn là thứ trưởng của bộ công thương
Thủ tướng chính phủ đã có quyết định gửi xuống bộ công thương với nội dung miễn nhiễm chức vụ của bà Thoa.

Kèm theo việc này là bộ công thương sẽ phải bố trí lãnh đạo của bộ tiếp nhận những gì bà Thoa đã phụ trách từ trước, và phân công cho bà Thoa một nhiệm vụ cụ thể khác. Kể từ ngày 16/8/2017, thứ trưởng bộ công thương sẽ không còn là bà Hồ Thị Kim Thoa như trước nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *