Menu

Dự án Dreamland City rất nhiều đất nền đã được bán nhờ thị trường khá tốt

Trong đó, sự có của một số trong những dự án dự án Long Hưng, căn biệt thự do những chủ đầu tư “có tầm” đi lên được kỳ vọng sẽ đóng góp thêm phần hình thành nên một khu đô thị Đông TP. Các nhân tố này để giúp đỡ tạo nên nhiều hoạt động trên môi trường, từ đó đóng góp thêm phần lan rộng ra thêm các lợi ích, dịch vụ, sản phẩm mà các công ty hoạt động/chăm sóc BDS hoàn toàn có thể khai quật. Từ đó, nhiều khu người ở mới được tạo ra tại khu vực phường Phú Hữu.

Họ đã phải sống trong tình trạng mong chờ bồi thường, dịch chuyển, giải tỏa suốt ¼ thế kỷ qua, nay vẫn phải tiếp tục sống trong cảnh thấp thỏm. Trong số đó, sự xuất hiện của một vài dự án dự án Long Hưng, khu biệt thự do những chủ đầu tư chi tiêu “có tầm” phát triển được mong muốn sẽ góp thêm phần tạo ra nên một khu khu đô thị Đông Thành phố mang tên Bác văn minh, văn minh. Đơn cử như dự án Becamex Tokyu ở Bình Dương có giá trị 1,2 tỷ USD hay dự án KĐT mới Đông Thành phố mang tên Bác tại Đồng Nai với tổng giá trị đầu tư chi tiêu 6 tỷ USD được đưa ra năm 2012.

Nói về thị trường nhà đất Đồng Nai, một vài Chuyên Viên hàng đầu trong nghành nghề dịch vụ BĐS cho rằng: “Thị Trường BĐS nói chung, nổi bật nhất là Đồng Nai, đang có tương đối nhiều bệ đỡ tốt, từ sự phục hồi của nền tài chính đến các cơ chế hỗ trợ… 2017 là thời gian tốt để các quý khách tiến hành trở lại với thị trường”. Các nền đất lẻ đã có sổ hồng được khách mua thực tìm kiếm. Thời điểm này, dường như “đoán” trước được tương lai phát triển, các quý khách đã triển khai vô số dự án lớn trên đường vành đai 2, làm cho khu đất nền tại đây tự nhiên “sống lại” sau gần chục năm ngủ quên.

Theo ông Phúc, thị trường nhà đất Đồng Nai đang xuất hiện những “cái chưa lúc nào có” từ sau thời điểm rủi ro khủng hoảng đến nay. Chuỗi dự án gắn kèm với tên MIK Group có phân khúc từ trung chất lượng cao đến đẳng cấp, như Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Valencia Garden tại thành phố Hà Nội; Imperia An Phú, Villa Park, River Park, Park Riverside tại Đồng Nai; và đầu tiên là các dự án nghỉ ngơi chất lượng cao Sol Beach House, Mövenpick Resort, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay tại đảo ngọc Phú Quốc,… đều được môi trường săn đón và có mức hấp thụ tốt. Ba đại lý phân phối chính thức là LinkHouse, ERA Vietnam và Unihomes cho biết thêm rổ hàng của toàn dự án chỉ còn sót lại chưa đầy 100 sản phẩm.

Xem thông tin dự án khu đô thị Long Hưng chi tiết tại: http://www.dreamland.city hoặc có thể liên hệ: 0869.388679 để biết thêm chi tiết.