Menu

Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là khách hàng hàng trực tuyến, chắc hẳn không sở hữu người mua nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn có thể đề cập TP. Hồ Chí Minh là 1 tiềm năng đối có ngành thương mại điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà cung cấp giao hàng nhanh chỉ với 4 tiếng trong giờ hành chính có bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, giá trị nhân cách và hiệu quả công việc luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. trong khoảng chậm tiến độ, SpeedLink.vn đã xây dựng đội ngũ nhân viên tận tình, đầy trách nhiệm và giỏi trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ giới hạn lại tại việc tương trợ các doanh nghiệp thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng có thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ mau lẹ hơn chớp” và chất lượng nhà cung cấp tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ hấp thụ đơn hàng trực tiếp trong khoảng account cá nhân/ đơn vị trên hệ thống của mình mang email công nhận được gửi đến account của khách hàng.

• Trong một tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại địa chỉ người mua đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm tiến độ, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay khách hàng và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thức thanh toán mà các bạn yêu cầu). thời kì này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn giả dụ mang phát sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho các bạn và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày làm cho việc sau chậm triển khai.

• Sau lúc kết thúc mọi vấn đề giữa 2 bên, giao dịch hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho người mua của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

ví như khách hàng có bất kỳ câu hỏi hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *