Menu

Nội thất làm việc hợp phong thủy cho người mệnh hỏa

Phong thủy rất quan trọng nên khi sắp xếp đồ đạc và thiết kế nội thất  phòng làm việc bạn cần chú ý đến phong thủy. Nên cần tìm hiểu để biết những điều cần tránh, những điều đại kị để không phạm phải gây ra hậu quả xấu trong công việc. Bạn cần tìm hiểu để sắp xếp các đồ đạc sao cho phù hợp nhất, mang lại thuận lợi cho công việc. Và để quá trình sử dụng đồ đạc mình cũng thấy yên tâm và dễ sử dụng hơn nhiều.

Sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Phòng làm việc của người mệnh Hỏa nên kê bàn hướng về phía đông bắc, tây, tây bắc, tây nam. Bàn làm việc  nên có hình thuôn dài và làm bằng gỗ có thể để một số màu xanh để hợp mệnh. Ngoài ra những đồ vật khác cũng nên có các màu đỏ, hồng, cam để thêm sự phấn khích trong công việc mà lại tương sinh cho mệnh của mình.

Khi thiết kế nội thất nên tránh những đồ vật bằng kim loại vì nó sẽ khắc với mệnh. Những người mệnh hỏa thì nên để nhiều đồ bằng gỗ càng tốt vì mộc sinh hỏa. Bạn cũng không nên để quá nhiều đồ trong phòng làm việc vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến không gian làm việc và hiệu quả công việc.

Người mệnh Hỏa nên để nhiều cây trong phòng làm việc để hợp phong thủy

Theo quan niệm về phong thủy, ngũ hành thì mộc sinh hỏa nên để cây trong phòng là rất tốt. Nhưng tránh để cây thủy sinh vì thủy khắc hỏa. Nên để cây vạn niên thanh trong phòng vì nó cần ít nắng cũng như là lọc khí tốt.

Tránh để những cây có gai hay cây cần nhiều nắng vì nếu cây mà chết trong phòng làm việc là không tốt. Cây xanh còn cung cấp một lượng oxy dồi dào để bạn có thể có them tinh thần và không khí sảng khoái khi làm việc nên là hãy thường xuyên chăm sóc cây xanh trong phòng làm việc nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *