Menu

NHỮNG LƯU Ý SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU

Sau khi cắt bao quy đầu, những lưu ý trong sinh hoạt là yếu tố hết sức quan trọng trong việc giúp vết cắt nhanh chóng phục hồi và hạn chế nguy cơ viêm nhiễm. Vậy cụ thể những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu là gì, các bác sỹ của phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn và vấn đề này.

Trên thực tế, nhiều trường hợp nam giới thường không chú trọng đến việc vệ sinh sau thủ thuật. Đặc biệt khi có một số lượng nhỏ bệnh nhân do chủ quan đã làm tổn thương cậu nhỏ và phải gặp bác sĩ để điều trị lại. Chính vì thế mà các đấng mày râu tuyệt đối không nên chủ quan đến vấn đề này.

Lưu ý sau cắt bao quy đầu là gì

Truy cập website : namkhoaxadan.com để được các bác sỹ tư vấn miễn phí

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, cắt đi lớp bao da phía ngoài cùng dương vật nhằm giúp để lộ phần quy đầu ra ngoài. Việc cắt bao quy đầu được đánh giá là có hiệu quả giúp giải quyết triệt để tình trạng dài/hẹp bao quy đầu.

Vệ sinh cậu nhỏ sau khi tiến hành tiểu phẫu là vấn đề chiếm tầm quan trọng đặc biệt để hạn chế tổn thương và phòng tránh viêm nhiễm có thể xảy đến. Nam giới chú ý đến vấn đề vệ sinh và có công tác chăm sóc phù hợp sẽ thúc đẩy quá trình hồi phục của cậu nhỏ nhanh hơn. Bác sĩ thực hiện thủ thuật khuyến cáo đến nam giới cần phải tuân thủ.

NHỮNG LƯU Ý SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ:

– Mặc quần lót phù hợp: Nên mặc quần lót rộng và thoáng mát để giảm thiểu ma sát và tránh làm tổn thương cho đầu dương vật.

– Không làm ướt băng: Trong quá trình thực hiện tiểu phẫu, các bác sĩ thường đặt bông gạt trên vết thương và băng lại. Do đó, bệnh nhân cần chú ý không nên làm ướt băng, tránh hiện tượng nhiễm trùng, đặc biệt khi đi tiểu.

– Không quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng: Quan hệ tình dục có thể làm cho dương vật bị tổn thương trầm trọng. Đặc biệt, chỉ cần dương vật kích thích, tình trạng cương cứng dễ làm nứt vết thương, gây xuất huyết và viêm nhiễm.

– Chú ý khi đi tiểu: Nam giới đi tiểu cần phải cẩn thận, tránh làm ướt băng. Sử dụng dung dịch cồn 75% hoặc bông chứa dung dịch muối với tỉ lệ một phần nghìn để lau xung quanh niệu đạo sau khi đi tiểu.

– Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cần thời gian nghỉ ngơi ít nhất từ 3 đến 4 ngày. Thời gian nghỉ ngơi, bệnh nhân nên thả lỏng tâm trạng, không nên vận động quá nhiều,hạn chế đứng hoặc ngồi lâu bởi hành động này sẽ làm cho tuần hoàn máu không lưu thông, quá trình lành vết thương sẽ chậm dần.

– Một chế độ dinh dưỡng cân đối là điều cần thiết để có một cơ thể khỏe mạnh về thể chất và sung mãn về tinh thần. Đặc biệt sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nam giới càng cần phải lưu ý hơn đến bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể để thúc đẩy quá trình hồi phục vết thương.

– Nam giới tuyệt đối không được sử dụng các chất kích thích, đặc biệt trong giai đoạn sau tiểu phẫu. Các chất kích thích đều không tốt cho tình trạng sức khỏe nói chung cũng như sự hồi phục của dương vật nói riêng. Nam giới cần tuyệt đối tránh các chất kích thích cần hạn chế bao gồm: Rượu, bia, thuốc lá, đồ uống có gas, đồ uống có cồn…

Hiện nay tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội các bác sỹ tiến hành cắt bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ không đau. Ưu điểm của phương pháp này chính là không gây chảy máu và không đau đớn, an toàn và không biến chứng, thời gian phục hồi nhanh, thường sau 7 ngày nam giới có thể sinh hoạt bình thường.

Toàn bộ quy trình này được thực hiện bởi các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng . Sau khi hồi phục sẽ đạt tính hiệu quả, thẩm mỹ khiến nam giới hoàn toàn hài lòng.

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024).37. 152 152 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ: 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *