Menu

điện thoại 4G giá rẻ tại Việt Nam

Chiếc điện thoại Vivas Lotus S3 LTE là chiêc Smart 4G đầu tiên được thêm vào tại nước ta do VNPT Technology sản xuất Hà Nội.

Đây là trang bị do chính các kỹ sư của VNPT Technology nghiên cứu, phát triển và sản xuất tại nhà máy của VNPT Technology. điện thoại Vivas Lotus S3 LTE là đồ vật thứ 5 được coi là dòng điện thoại thông minh Vivas Lotus do VNPT Technology chủ động nghiên cứu, phát triển và cung cấp. Vivas Lotus S3 LTE thừa kế tất cả những ưu điểm của không ít dòng điện thoại trước với thiết kế sang trọng, tao nhã và thanh lịch, ngoài ra sở hữu với cấu hình cao hơn nhiều so với đàn anh: Vi xử lý 8 nhân 1.3GHz, CMOS 3GB RAM – 32GB ROM, pin 3000mAh, camera 13.0MP Auto-Focus/ 5.0MP. Vivas Lotus S3 LTE còn gắn vào nhiều ứng dụng đặc quyền do chính VNPT Technology phát triển như Dịch vụ vô tuyến theo mục đích TVoD, ứng dụng Call block, Chiêm cát hung, Dịch vụ nghe radio online IPRadio, kho store VNPT Appstore…

Giá bán của sản phẩm này là 3.990.000 đồng, ưu thế của Vivas Lotus S3 của VNPT Technology đối với các dòng Mobile khác cùng phân khúc là có trợ giúp mạng 4G LTE. Với kinh phí dễ chịu và thoải mái này, VNPT Technology mong mỏi đại bộ phận người trải nghiệm ở đất nước đều có thể thử khám phá công nghệ 4G LTE 1 cách tiện lợi nhất, trong bối cảnh các nhà mạng lớn tại Việt Nam như VNPT, Viettel, MobiFone đang chạy đua phủ sóng 4G LTE trên cả nước.

VNPT Technology đồng thời cho ra mắt sản phẩm Smartbox PC – dòng sản phẩm thừa kế SmartBox 2 cũng được ra mắt vào thời điểm cuối 2016 với đặc điểm vượt trội là tính đa nhiệm dễ dàng, chạy cùng lúc hai hệ điều hành Android và Windows. giá tiền của sản phẩm công nghệ đó là 3.490.000 đồng.

sản phẩm SmartBox PC là thành tích hợp tác và ký kết bước đầu tiên giữa Intel và VNPT. máy được sản phẩm bộ vi xử lý Intel, do các kỹ sư của VNPT Technology nghiên cứu phát triển và sản xuất ngay tại nhà máy họ. SmartBox PC được trang bị bộ vi xử lý Intel 64-bit lõi tứ, xung nhịp 1.33GHz, hài hòa RAM 2GB, chip hình ảnh Intel HD Graphic (Gen7) cho đẩy nhanh xử lý đa nhiệm mạnh mẽ và thực hiện các game mềm mại và mượt mà. SmartBox PC được tích hợp sẵn hai hệ thống Windows, Android và có đầy đủ các cổng kết nối phổ biến như Wifi, USB 3G, Bluetooth 4.0.

Khi dùng bộ máy Android, SmartBox PC kết nối Internet sẽ biến TV thường thành TV thông minhbao gồm nhiều ứng dụng như vô tuyến, tivi xem lại truy nhập kho phim HD, Ca nhạc, Karaoke phong phú được cập nhật đều đặn, cùng rất nhiều ứng dụng thư giãn, giáo dục được đã nhập vào sẵn và sắp xếp phù hợp tất thảy người nhà trong gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *