Menu

Sàn gỗ Inovar vs sàn gỗ Janmi

 

Tại thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hiện nay, những loại sàn gỗ Malaysia đang là những loại sàn gỗ chiếm được sự tin tưởng nhiều nhất từ  người tiêu dùng Việt Nam. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi có đến gần 10 thương hiệu  sàn gỗ công nghiệp đến từ quốc gia nhỏ bé này có mặt tại nước ta. Tuy nhiên, 2 dòng sàn gỗ Inovar và sàn gỗ Janmi mới là 2 dòng sàn gỗ công nghiệp chiếm thị phần đáng kể nhất. Sự so sánh hai dòng sản phẩm này là thường xuyên và vẫn không có hồi kết. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm của 2 dòng sàn gỗ công nghiệp Malaysia nổi trội nhất trên thị trường. Tham khảo tại :http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Sàn gỗ Inovar chính hãng Malaysia

Sàn gỗ Inovar sản xuất tại nhà máy Stalheim đã thâm nhập vào Việt Nam từ năm 2004 . Không ồn ào, trong hơn 10 năm được phân phối tại Việt Nam, sàn gỗ Inovar đã từng bước chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bởi độ bền và tính ổn định đáng ngạc nhiên.

Đọc thêm tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c192/san-go-inovar.html

Sàn gỗ inovar dòng sàn gỗ công nghiệp

Hèm khóa chắc chắn, tính chịu nước ưu việt, chống mài mòn cực tốt khiến sàn gỗ Inovar có tuổi thọ cực cao khi cho đến nay vẫn còn những căn hộ lát sàn gỗ Inovar từ năm 2004 trong khi những loại sàn gỗ Trung Quốc được lắp đặt cùng thời gian đã được thay mới hoặc mất hẳn tính thẩm mỹ của sàn. Không chỉ tại Việt Nam, tại các nước phát triển châu Á như Singapore, Nhật Bản, sàn gỗ Inovar cũng nhận được các giải thưởng cao quý điển hình là thương hiệu sàn gỗ số 1 tại Nhật Bản về thị phần hay giải thưởng sàn gỗ xuất sắc nhất của Singapore. Đến nay, sau một thập kỷ phát triển tại Việt Nam, hệ thống phân phối sàn gỗ Inovar đã phát triển trên khắp cả nước và được sử dụng phổ biến tại nhiều  công trình chung cư cao cấp.

Sàn gỗ Janmi nhập khẩu Malaysia

http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c190/san-go-janmi.html

sàn gỗ janmi sàn gỗ công nghiệp

Một sự trùng hợp giữa sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Inovar nằm ở năm 2004 cũng là năm mà sàn gỗ Janmi được giới thiệu tại Việt Nam tuy với một tên gọi khác là sàn gỗ Witex, tên gọi của sản phẩm liên doanh giữa tập đoàn Robin, Malaysia và công ty Witex của Đức. Cho đến nay, dù sản xuất tại Malaysia nhưng dây chuyền sản xuất hoàn toàn là công nghệ hiện đại của Đức. Sàn gỗ Janmi có độ bền rất cao dựa trên nền tảng cốt sàn gỗ HDF mật độ cao hoàn toàn không bị trương nở khi bị nước xâm nhập. Bề mặt sàn gỗ Janmi là lớp oxit nhôm cứng có độ chống xước và mài mòn cao. Dù là công trình nhà ở hay mục đích thương mại, sàn gỗ Janmi luôn đảm bảo tính bền vững cao theo thời gian.

Về chất lượng, sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Inovar xứng đáng là những lựa chọn tin cậy trong các ngôi nhà Việt. Nếu sàn gỗ Inovar nhỉnh hơn về tính đa dạng màu sắc và chủng loại sản phẩm thì sàn gỗ Janmi lại có phần nhỉnh hơn về tính chịu nước. Tại sàn gỗ Nguyễn Kim, với thâm niên hơn 10 năm phân phối sàn gỗ Inovar và Janmi , chúng tôi tự tin tư vấn cho bạn loại sản phẩm phù hợp nhu cầu và cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cạnh tranh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *