Menu

Sàn gỗ công nghiệp tốt mà bạn nên biết

 

Thị trường sàn gỗ ngày nay rất đa dạng với những thời điểm, hơn 70 thương hiệu sàn gỗ được giới thiệu trên thị trường cùng hàng nghìn loại màu sắc vân gỗ khác nhau. Hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim tìm hiểu 3 loại sàn gỗ công nghiệp cơ bản có chất lượng tốt mà có thể bạn chưa để ý:

Sàn gỗ công nghiệp Kaindl cao cấp

Tham khảo : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1238/san-go-kaindl.html

Khác với các dòng sản phẩm khác, sàn gỗ công nghiệp Kaindl có 2 loại xuất xứ đó là dòng sản xuất tại Đức và loại công nghệ Đức sản xuất tại nước thứ 3. Hai dòng hàng này của sàn gỗ công nghiệp Kahn đánh vào hai phân khúc là thị trường trung cấp và cao cấp. Sàn gỗ công nghiệp Kaindl sản xuất tại CHLB Đức có bề mặt vân gỗ đẹp mắt, khả năng chống xước và thân thiện môi trường là thế mạnh của sản phẩm. Sàn gỗ Kaindl công nghệ Đức lại có thế mạnh ở sự đa dạng về mã màu cũng như kiểu bề mặt giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được loại hợp nhu cầu .

sàn gỗ kaindl

Sàn gỗ công nghiệp Thaixin Thái Lan

Xem thêm tại : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1237/san-go-thaixin.html

Sàn gỗ công nghiệp Thaixin là dòng sản phẩm cao cấp thuộc tập đoàn Vanachai Thái Lan, tập đoàn sản xuất ván sàn gỗ hàng đầu Thái Lan. Sàn gỗ công nghiệp Thaixin có ưu điểm nằm ở hệ thống vân màu đa dạng, khả năng chịu nước siêu việt .  Thaixin được nhà cung cấp cam kết bảo hành với thời gian lên đến 25 năm, nhằm chứng tổ chất lượng vượt trội.

Sàn gỗ công nghiệp Maika chính hãng Malaysia

Tìm hiểu tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c237/san-go-maika.html

sàn gỗ maika và sàn gỗ thaixin

Là một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đến từ Malaysia, Maika mang những ưu điểm thường thấy từ sản phẩm sàn gỗ của quốc gia này là khả năng chịu nước cực tốt, hèm khóa chắc chắn, vân màu sắc đa dạng. Giá sàn gỗ công nghiệp Maika rất cạnh tranh khi so với các sản phẩm có xuất xứ cùng tại Malaysia. Với 3 dòng hàng 8mm, 12mm bản to và bản nhỏ, sàn gỗ công nghiệp Maika mang đến nhiều lựa chọn khác nhau cho người tiêu dùng Việt Nam từ nhà riêng cho đến công sở, từ chung cư cho đến biệt thự, văn phòng khách sạn.

Nếu bạn đang muốn tìm một loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng để sử dụng trong công trình của mình, hãy thử tìm hiểu 3 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nói trên . Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng và lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *