Menu

Sơ lược về sàn gỗ Hương Nam Phi

 

ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Từ xưa đến nay, sàn gỗ Giáng Hương là loại ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp được ưa thích nhất tại Việt Nam . Vân gỗ đẹp, độ bền cao, không mối mọt, chịu lực tốt là những ưu điểm nổi bật của loại sàn gỗ này . Tuy nhiên, thời gian gần đây, nguồn gỗ phôi từ Lào ngày càng khan hiếm khiến giá sàn gỗ Giáng Hương liên tục tăng . Từ mức giá xấp xỉ 1 triệu 1 mét vuông, đến đầu năm 2015,  giá sàn gỗ Giáng Hương đã tăng lên xấp xỉ 2 triệu 1 mét vuông. Dù là loại sàn gỗ cao cấp chỉ dùng cho tầng lớp đại gia, có điều kiện tuy nhiên với đà tăng giá không ngừng, nhiều người tiêu dùng đã không khỏi e ngại và chuyển hướng đi tìm các dòng sản phẩm khác có mức giá hợp lý hơn. Sàn gỗ Hương Nam Phi là một trong số những dòng sản phẩm đó. Đọc thêm tại http://sangonguyenkim.com

Khái quát về sàn gỗ Hương Nam Phi

giá sàn gỗ giáng hương

Sàn gỗ Hương Nam Phi còn có tên gọi khác là sàn gỗ Hương Đỏ bởi vì nó được sản xuất từ gỗ Hương Nam Phi, loại gỗ có màu đỏ au đặc trưng rất dễ phân biệt . Loại gỗ này có vân gỗ tương tự vân gỗ Giáng Hương tuy nhiên vân gỗ to và thô hơn một chút. Về màu sắc , gỗ Hương Nam Phi khá đều màu là ưu điểm rõ nét so với gỗ Giáng Hương Lào thường cực kỳ khó đều về màu sắc. Gỗ Hương Nam Phi cứng và nặng, chịu lực rất tốt và không bị mối mọt . Hơn nữa , tại Việt Nam , loại sàn gỗ được làm từ gỗ Hương Nam Phi thường được sơ chế thành loại có kích thước độ dày vượt trội là 18mm nên khả năng tạo cảm giác chắc chắn, đầm chân cũng như khả năng chịu lực là rất tốt. Loại ván sàn gỗ này tương tự như Giáng Hương Lào , không bị xuống màu mà vẫn giữ được màu sắc tươi mới sau một thời gian dài sử dụng. Về giá thành, sàn gỗ Hương Nam Phi có mức giá khá cạnh tranh khi với bản dày 18mm và dài 900mm chỉ rơi vào khoảng 1 triệu/ m2 . Với những lợi thế không nhỏ về giá thành, về tính thẩm mỹ vượt trội cũng như đặc tính gỗ ổn định, sàn gỗ Hương Nam Phi xứng đáng là dòng sản phẩm thay thế hoàn hảo cho sàn gỗ Giáng Hương tại thị trường Việt Nam.

Nếu bạn đang quan tâm hoặc có nhu cầu tìm hiểu về loại sàn gỗ cao cấp này , hãy ghé thăm showroom sàn gỗ Nguyễn Kim tại 84 đường Láng . Tại đây, chúng tôi cung cấp dòng hàng sàn gỗ Hương Nam Phi với độ dày 20mm vượt trội so với trên thị trường. Đây là dòng sản phẩm có hệ thống vân gỗ tuyệt hảo, đều màu lên đến 85% được sản xuất để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, duy nhất chỉ có tại sàn gỗ Nguyễn Kim cung cấp cho thị trường Việt Nam. Liên hệ đường dây tư vấn 0982222989-0909102111.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *