Menu

Ăn CHÃN GÀ tăng vòng 1 – Góc nhìn từ các nhà CHUYÊN GIA

Chẳng cần phải độn ngực hay phẩu thuật thẩm mỹ núi đôi bẫn căng tròn và đầy đặn – đó là việc ăn chân gà. Vậy thực hư việc ăn chân gà tăng vòng 1 có hay không ? Cách chế biến như thế nào để có hiệu quả cao nhất. Tất cả sẽ có trong bài viết ngay sau đây!

1. Thực hư việc ăn chân gà tăng vòng 1 có hay không ?

Nghiên cứu cho thấy, trong chân gà có chứa tới 80% collage, protein, các axit amin .. có tác dụng rất tốt đối với vòng 1 của chị em. Ngoài ra việc ăn chân gà còn có thể làm ẩm da bị khô và làm thuốc hạ huyết áp ứng chế men chuyển. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng ăn chân gà tăng vòng 1 rồi nhé!

2. Cách chế biến chân gà để làm nở ngực  

Với phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì áp dụng trong vòng khoảng từ 2-3 tháng mới mang lại kết quả.

+ 20 Chiếc chân gà được rửa sạch

+ 1 Lít nước

Ninh chân gà trong nồi áp suất cùng 1 lít nước, sau 2 tiếng cho tới khi nước hầm chân gà chuyển sang màu trắng đục.

Nước chân gà sau khi nấu xong để nguội và chia làm 3 phầm và cho vào ngăn mát của tủ lạnh. Bạn có thể dùng để nấu canh đu đủ, súp măng tây, nấu mì hoặc bún.

Với bất kỳ món nào cần đến nước bạn có thể sử dụng bằng nước chân gà để chế biến. Số nước chân gà này bạn có thể sử dụng trong vòng 3 ngày. Nếu sử dụng hết thì bạn lại mua chân gà và làm tiếp. Kiên trì thực hiện trong vòng 2-3 tháng núi đôi của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt. Chúc bạn thành công.

Xem thêm :

TOP 10 Thực phẩm tăng vòng 1 nhanh chóng & hiệu quả nhất 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *