Menu

Tính năng vượt trội của máy chiếu Tyco D1600

Máy chiếu Tyco D1600 là sản phẩm mới của hãng sản xuất Tyco được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng dùng trong việc giải trí, hội họp hay dạy học. Với tính năng vượt trội của máy chiếu Tyco D1600 mang tới sự hài lòng đến cho khách hàng.

tyco d1600

Máy chiếu Tyco D1600 có khả năng chia sẻ nội dung từ máy tính bản, smartphone

Tính năng wifi Hotspot với công nghệ Miracast và DLNA giúp bạn dễ dàng kết nối không gian từ chiếc máy tính, điện thoại thông minh lên sản phẩm máy chiếu Tyco D1600 phát sóng, trình chiếu ở phạm vi là 2m. Bên cạnh đó, máy chiếu có 2 giao diện giúp chia sẻ màn hình, phát video hay nhạc từ điện thoại mà không phải thông qua bất cứ thứ gì.

Hỗ trợ các thiết bị ngoại vi

Máy chiếu Tyco D1600 được hãng sản xuất Tyco trang bị nhiều cổng kết nối ở mặt sau nhằm kết nối và tương thích với các thiết bị ngoại vi, như AV, HDMI, USB. Ngoài ra, bạn dễ dàng gắn chiếc USB nhỏ với dung lượng tới 2TB giúp nghe nhạc, xem phim trực tiếp.

Tích hợp Bluetooth 4.0, có hệ thống âm thanh bên ngoài

Tyco D1600 kết nối không dây tới thiết bị Bluetooth như ampli, loa, chiếc điện thoại thông minh giúp phát âm thanh cũng như chia sẻ dữ liệu giữa nhiều thiết bị với nhau và mức tiêu hao cũng thấp.

tyco d1600

Tyco D1600 trình chiếu văn bản mà không cần laptop

Máy chiếu mini thông minh Tyco D1600 có hỗ trợ ứng dụng về văn bản như PDF, PowerPoint, Excel, Word rõ nét, mà không cần dùng laptop, bạn chỉ cần chiếc USB chứa file văn bản gắn với máy chiếu, trình chiếu trực tiếp lên màn hình.

Máy chiếu Tyco D1600 dễ điều chỉnh keystone với 40 độ

Với công nghệ keystone hoạt động tự động tới 40 độ, bạn sẽ trình chiếu ở nhiều góc chiếu khác nhau, hình ảnh được hiện mà không mờ góc.

Tyco D1600 sở hữu tính năng ưu việt, mang tới cho bạn những giờ phút giải trí hay làm việc một cách dễ dàng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *