Menu

Dùng bếp từ chefs an toàn nhất trong các hãng bếp

An toàn là tiêu chí đầu tiên hướng tới khi sử dụng bếp từ để thay thế cho những chiếc bếp gas , nhưng cũng có khá nhiều loại  bếp từ sử dụng linh kiện kém chất lượng giá rất rẻ trôi nổi trên thị trường khi sử dụng gây mất an toàn, nhiều vụ cháy do chập điện xảy ra khi dùng bếp từ. Tuy vậy trên thị trường dòng sản phẩm bếp từ chefs được các khách hàng ngảy càng tin dùng bởi vì chất lượng dùng ổn định, và đặc biệt là an toàn tuyệt đối cho hệ thống điện và cả người nội trợ sử dụng bếp.

Bếp từ chefs được nhiều khách hàng sử dụng vì đặc tính an toàn tuyệt đối.

Là dòng bếp cảm ứng từ do đó là những chiếc bếp từ chefs được thừa hưởng toàn bộ những đặc trưng an toàn của dòng bếp này  đó là : không phát sinh trực tiếp nhiệt như bếp gas hoặc bếp hồng ngoại, do đó không gây nóng cho người dùng bếp và không gian xung quanh khu vực nấu nướng. Ngoài ra thì ở bếp từ chefs còn “sở hữu” những tính năng an toàn mà ở những chiếc bếp từ của các hãng khác không thể có được.

Tính năng bảo vệ người nấu ở bếp từ chefs

+ Ở những mẫu bếp từ chefs nhập khẩu như những mẫu bếp từ chefs inverter, hoặc dòng sản phẩm bếp nhập khẩu linh kiện EGO lắp ráp Việt Nam thì bếp sẽ tự động tắt nguồn bếp nếu chẳng may người nội trợ quên không tắt bếp, khi đã nấu xong.

+ Trên bếp sẽ có cảnh báo nhiệt “H” khi mặt bếp nóng , giúp người nấu biết mà không chạm tay vào bề mặt vùng nấu của bếp sau khi vừa đun nấu xong.

+ Ngoài ra ở tất cả các mẫu bếp từ chefs đều có chức năng khóa bàn phím an toàn khi sử dụng

Chức năng cảnh báo nhiệt dư “H” ở bếp từ Chefs

Tính năng bảo vệ hệ thống điện chống cháy chập điện của bếp từ chefs.

Đây có lẽ là phần quan trọng nhất vì nó góp phần quan trọng bảo vệ gia đình bạn không bị các hiên tượng chập điện khi dùng bếp từ chefs, với các tính năng như nổi bật như : tự động chia sẻ các công suất vùng nấu khi sử dụng đồng thời các vùng nấu trên bếp cùng 1 lúc. Ví như ở mẫu bếp từ chefs inverter dih888 khi chọn mức công suất 3700w( Booster) cả 2 vùng nấu, thì tự động một vùng nấu sẽ chuyển về mức công suất số 5 để giúp hệ thồng điện của nhà không bị quá tải đột ngột, ngoài ra bếp từ chefs còn có hệ thống chống quá tải điện, khi điện áp quá thấp hoặc quá cao thì bếp cũng sẽ tự động tắt.

Qua những thông tin ở trên chắc các bạn đã hiểu là tại sao dùng bếp từ chefs lại là an toàn nhất trong các hãng bếp hiện nay rồi. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu mua sắm một chiếc bếp từ chefs an toàn thì hãy đến với showroom ủy quyền chính hãng CHEFS, địa chỉ số 39 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, hoặc để tư vấn thông tin về sản phẩm, giá cả, khuyến mãi xin vui lòng gọi 0904 619 128 gặp Miss Vân Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *