Menu

Cày 2 phim Hàn hay nhất – giải pháp cho những cô nàng ế

Năm 2017 là năm của phim Hàn với hàng loạt những bộ phim được công chiếu trên tivi thất bại có, thành công có. Chúng tôi xin giới thiệu 2 bộ phim Hàn dưới đây bạn không thể bỏ qua.

1. Đối tác đáng ngờ ( Suspicious Partner )

Đây là bộ phim Hàn thuộc thể loại lãng mãn không kém phầm hài hước. Phim có sự diễn xuất của Ji Chang Wook điển trai và Nam Ji Hyun. Bộ phim kể về Noh Ji Wook (Ji Chang Wook) là một chàng trai tài giỏi về nhiều lĩnh vực từ âm nhạc hay thể thao. Thế nhưng anh lại quyết định từ bỏ mọi cơ hội, mọi đam mê của mình để trở thành một công tố viên để sống một cuộc đời mà trước đây cha anh từng khao khát nhưng không thành hiện thực.

phim-han

Cày 2 phim Hàn hay nhất – giải pháp cho những cô nàng ế

Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun) đóng vai một vận động viên Taekwondo, cô vất vả học để được vào trường luật. Sau đó làm thực tập cho công tố viên mang tên Cha Yoo Jung (Nara). Cha Yoo Jung tuy là bạn gái cũ của Noh Ji Wook nhưng cô lại muốn có anh lần nữa.

Bộ phim vừa lãng mạn và hài hước nhưng cũng chứa vai phản diện giật gân, gay cấn. Cùng xem các tình tiết hấp dẫn trong phim nhé.

2. Đời tôi hạng bét ( Fight for my way )

Bộ phim ‘ Đời tôi hạng bét ‘ đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên điển trai Park Seo Joon và mỹ nhân phim Hậu duệ mặt trời Kim Ji Won. Bộ phim xoay quanh 4 nhân vật đều cùng là bạn học của nhau, họ cùng nhau sống lên trong điều kiện hoàn cảnh gia đình khó khăn, tuy là hoàn cảnh là vậy nhưng cả 4 người luôn biết vươn lên trong công việc và họ luôn luôn mỉm cười. Mỗi người đều theo đuổi đam mê công việc của mình như làm phát thanh viên, võ sĩ…và không lúc nào họ chịu từ bỏ đam mê đó. Ngoài ra phim còn xoay quanh về tình cảm giữa các cặp đôi, dù gặp bao nhiều sóng gió và khó khăn nhưng cuối cùng họ đã vượt qua và trở về bên nhau.

phim-han

Cày 2 phim Hàn hay nhất – giải pháp cho những cô nàng ế

2 bộ phim Hàn trên đây nghe nội dung đã thấy hấp dẫn chưa nào. Còn chần chư gì nữa mà không xem ngay thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *