Menu

Máy chiếu X312 “biến” phòng chiếu phim tại gia thành rạp phim

Bạn là người thích “nghiền” phim, bạn có thể ngồi hàng 5 tiếng liên tiếp để xem hết những series phim mình theo dõi nhưng bạn muốn có cảm giác xem phim chuyên nghiệp, thoải mái với hình ảnh chiếu to, sắc nét nên bạn muốn biến phòng chiếu phim tại gia thành rạp chiếu phim thu nhỏ, hãy để máy chiếu Optoma X312 thực hiện điều đó.

optoma x312

Những bộ phim chiếu bằng máy chiếu có độ phân giải cao như Optoma X312 sẽ mang đến cho người xem cảm giác “phiêu” theo từng khung cảnh phim bởi nó có chất lượng hơn hẳn so với màn hình tivi cả về độ mịn, độ tươi hay độ tương phản.

Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng máy chiếu giá rẻ cho gia đình ngày càng tăng cao, một số yêu cầu đối với dòng máy chiếu này đó chính là:

–          Kích thước gọn nhẹ, với vẻ ngoài bắt mắt, sang trọng, hiện đại.

–          Có tỷ lệ hình thấp nhất là 16:9.

–          Độ phân giải càng cao càng tốt, nhưng thông thường khách hàng vẫn chọn độ phân giải khoảng 800 x 600 pixel (SVGA) là đủ bởi khi kết hợp với màn hình 60’ cho hình ảnh cực đẹp.

–          Cường độ sáng càng cao càng tốt, thấp nhất là 2000 Ansi Lumen.

–          Công nghệ chiếu: có thể chọn một trong hai công nghệ phổ biến hiện nay là LCD, DLP nhưng theo các chuyên gia thì nên chọn DLP cho mục đích sử dụng xem phim bởi DLP cho cảm giác hình mịn hơn, độ tương phản sâu hơn và khá gọn nhẹ.

máy chiếu optoma x312

Dựa theo những yêu cầu máy chiếu xem phim tại gia ở trên thì bạn có thể thấy rõ chiếc máy chiếu Optoma X312 thỏa mãn đầy đủ thậm chí là vượt xa các tiêu chí trên với các thông số kĩ thuật sau:

–          Cường độ sáng: 3200 Ansi lumens

–          Độ phân giải thực đạt: SVGA (800 x 600)

–          Độ phân giải nén: UXGA (1600 x 1200)

–          Độ tương phản : 20000:1

–          Số màu hiển thị: 1.07 tỷ màu ( 10 bit)

–          Kích cỡ phóng hình: 30 đến 300 inches

–          Khoảng cách chiếu: 1 ~ 10m.

Máy chiếu optoma X312 sẽ “biến” phòng chiếu phim tại gia của bạn trở thành rạp phim chuyên nghiệp với hình ảnh chiếu siêu mượt mà, rõ nét. Máy chiếu optoma X312  mang bạn đến với không gian giải trí đúng nghĩa. Hãy liên hệ tới số hotline 0938941115 để được nhân viên của Tech360 tư vấn kĩ hơn về sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *