Menu

Top 4 bộ phim đáng xem tháng 7/2017

Trong tháng 7 này, người xem sẽ trở nên chóng ngợp với hàng loạt các bộ phim bom tấn đình đám đổ bộ vào rạp chiếu phim. Dưới đây là top  4 bộ phim nên xem nhất trong thời gian này.

  1. Người nhện

người nhện

Những pha hành động ly kỳ, những tình tiết phim dí dỏm. Siêu sao Peter Parker sẽ nhập vai người nhện với hàng loạt các pha hành động cay cấn mang đậm phong cách ” Spider – Man”. Với phiên bản này, Peter Parker có vẻ trẻ trung và sát với nguyên tác hơn. Ngoài ra, hãng phim này cũng có thêm nhiều kế hoạch hơn cho nhân vật nổi tiếng này trong tương lai

  1. A Ghost Story

a ghotst story

Có lẽ, tác phẩm này mang đến một chút gì đó độc đáo, khác biệt so với những bộ phim điện ảnh nổi tiếng khác cùng nhượng quyền thương hiệu. Trong đó, Rooney Mara và Casey Affleck là hai diễn viên đảm nhận nhân vật chính trong phim. Hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều bất ngờ cho bạn

  1. Đại Chiến Hành Tinh Khỉ

cuộc chiến hành tinh khỉ

Tiếp diễn cuộc chiến khốc liệt giữa con người và loài khỉ. Bộ phim đưa ta đến một không gian nghệ thuật với không gian hoành tráng và tuyệt vời nhất trong tháng 7 này. Hơn thế, các phần trước của tác phẩm còn được đánh giá là một trong những phim điện ảnh hay nhất trong thời gian gần đây. Còn chần chừ gì nữa mà không tới thưởng thức tuyệt phẩm này.

  1. Dunkirk

cuộc chiến ác liệt

Tiếp đến là dự án điện ảnh Dunkirk, nối tiếp sự thành công của siêu phẩm khoa học viễn tưởng Interstella. Chủ đề của bộ phim này nói về lịch sử- chiến tranh, cụ thể là trong thế chiến II. Ưóc mơ, hoài bão một cuộc sống hòa bình của những người lính trẻ đã truyền tải đến người xem một thông điệp tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *