Menu

Lựa chọn xe đạp cho trẻ nhỏ

 

Đi xe đạp là mộ trong nhiều hoạt động được trẻ nhỏ rất yêu thích. Vì vậy cha mẹ mua cho trẻ một chiếc xe đạp là vô cùng cần thiết. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe đạp cho trẻ nhỏ với những mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Bên cạnh hình thức của những chiếc xe đạp, khi lựa chọn xe đạp cho trẻ nhỏ các bậc phụ huynh nên căn cứ vào độ tuổi của trẻ để có thể lựa chọn được một chiếc xe phù hợp nhất.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy khôkhăn giấy đa năngkhăn nén của Likado.

Kết quả hình ảnh cho xe dap tre em

Xe đạp trẻ em

Với những bé mới được từ 10 tháng tuổi đến một tuổi rưỡi, những dòng xe đạp ba bánh là những chiếc xe đạp phù hợp nhất với trẻ nhỏ. Những chiếc xe đạp ba bánh này được thiết kế rất ngộ nghĩnh và tiện dụng với những chỗ để chân cho trẻ nhỏ và một cần đẩy ở phía sau. Những chiếc xe này phù hợp với những trẻ nhỏ đã ngồi vững nhé. Với độ tuổi này những em bé vẫn chưa thể tự mình đạp xe được chính vì vậy cha mẹ có thể dặt bé ngồi vào trong xe và có thể đẩy bé đi chơi hay đi dạo. Điều này giúp cho trẻ nhỏ quan sát thế giới xung quanh cùng với tạo cho trẻ hứng thú với sự vật.

Kết quả hình ảnh cho xe dap tre em

Xe đạp trẻ em

Với những chiếc xe này thường được thiết kế có mái che nắng và che mưa cũng như có giỏ để đựng đồ ở phía sau để các mẹ có thể đựng đồ khi đua bé ra ngoài. Khi trẻ nhỏ đã cứng cáp hơn và có thể tự đi thì các bậc cha mẹ có thể tháo phần để chân và phần cần đẩy của chiếc xe để chiếc xe gọn nhẹ hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *