Menu

6 sai lầm mọi người dễ mắc phải khi mặc quần lót nữ

Đồ lót nữ là trang phục thời trang được xếp vào gian hàng nhạy cảm của chị em. Thế nhưng đồ lót là trang phục mặc trong người, là vật bất ly thân với cơ thể không chỉ là nội y bảo vệ các bộ phận cơ thể mà còn là vũ khí lợi hại giúp chị em trở nên quyến rũ trong mắt người đối diện. Sự quan trọng của bộ nội y là vậy nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng nó một cách hợp lý để trang phục phát huy được hết vai trò vốn có của nó. Cùng bài viết này tìm hiểu 6 sai lầm mọi người dễ mắc phải khi mặc quần lót nữ.

quan-lot-nu

  1. Quần lót nữ có màu sắc sặc sỡ

Những chiếc quần lót màu mè như đỏ, tím…là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các chị em bởi nó khiến chị em trở nên quyến rũ hơn trong mắt người đối diện. Thế nhưng những chiếc quần lót màu sắc sặc sỡ đã bị nhuộm các chất hóa học mới được như vậy nên rất gây ảnh hưởng cho bộ phận cơ thể. Vì vậy để an toàn hơn hãy chọn cho mình những chiếc quần màu trắng và nên tránh xa những chiếc quần bị ra màu khi giặt.

  1. Chất liệu vải

Chất liệu tốt nhất khi chọn mua quần lót nữ đó là làm bằng vài cotton. Bởi đây là loại vải thoáng khí, dễ hút ẩm, giúp cơ thể bạn tránh xa các loại vi khuẩn gây viêm nhiễm. Vì vậy hãy chọn những chiếc quần được làm bằng vải cotton hay ít nhất và phần đũng quần được làm bằng cotton.

  1. Mặc đồ lót nữ quá chật

Việc mặc quần lót quá chật khiến cho vùng này khó lưu thông máu và tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi bởi môi trường không thông thoáng, ẩm ướt do mặc quần quá chật.

quan-lot-nu-dep

  1. Giặt đồ lót nữ không đúng cách

Máy giặt của bạn không thể giặt sạch các vi khuẩn trong quần lót, đồ lót nữ không cần nhiều lượng bột giặt như các trang phục khác. Vì vậy cách tốt nhất là dùng tay giặt nội y vừa giúp sạch sẽ lại giữ gìn bộ trang phục.

  1. Dùng máy sấy khô

Do thời tiết ẩm ướt dẫn đến quần lót không khô nên chị em đã dung biện pháp sấy khô quần. Điều này làm mất tính năng đàn hồi của sợi vải, tạo điều kiện vi khuẩn phát sinh.

>> Xem thêm sản phẩm khác của chúng tôi tại đây: sản phẩm áo sơ mi nữ công sở và những bộ váy đầm công sở thời trang mới nhất trong năm 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *