Menu

Cách giúp trẻ nhỏ tăng chiều cao

Các chế độ dinh dưỡng, các thói quen trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đêu là những yếu tố có ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao ở trẻ nhỏ. Chiều cao của trẻ nhỏ có khoảng 20 % là do di truyền từ cha mẹ. Phần còn lại khoảng 80% là do các yếu tố như chế độ dinh dưỡng của trẻ hay những thói quen sinh hoạt hàng ngày. Để có thể phát triển được chiều cao tối đa các mẹ có thể quan tâm nhiều hơn đến những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao của trẻ.

Mua sản phẩm khăn giấy nén, khăn khô đa năngkhan giay kho cho tre so sinh của likado

Image result for giúp trẻ tăng chiều cao

Giúp trẻ tăng chiều cao

Chiều cao của trẻ nhỏ có ba giai đoạn phát triển nhanh nhất. Thời kì đầu tiên đó chính là thời kì bào thai. Trong 9 tháng mẹ mang thai trẻ nhỏ, người mẹ được ăn uống tốt thì con có thể đạt được chiều cao khoảng 50 cm. Giai đoạn thứ hai đó chính là trẻ sơ sinh đến khi trẻ ba tuổi. Và giai đoạn thứ ba đó chính là giai đoạn trẻ nhỏ dậy thì.Đối với con gái, thời gian dậy thì của trẻ nhỏ từ 10 đến 16 tuổi. Nhưng đối với con trai thì giai đoạn dậy thì muộn hơn từ 12 đến 18 tuổi.

Image result for giúp trẻ tăng chiều cao

Giúp trẻ tăng chiều cao

Ở giai đoạn dậy thì, cơ thể của trẻ sẽ có thể tăng chiều cao một cách bất ngỡ nếu như cơ thể được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết.Đó là trên lí thuyết, nhưng trong thực tế chúng ta không thể xác định được chính xác nên để có thể đảm bảo được sự phát triển của trẻ nhỏ các mẹ nên cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trẻ trong suốt thời gian dậy thì. Sau giai đoạn dậy thì cơ thể của trẻ vẫn có thể tăng được chiều cao nhưng với tốc độ chậm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *