Menu

Các bộ phim hot nhất trên màn ảnh nhỏ

Phim là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Trên truyền hình hiện nay có rất nhiều bộ phim để thỏa mãn nhu cầu giải trí của người dân. Trong thời gian gần đây bộ phim Sống chung với mẹ chồng được phát sóng trên kênh VTV 1 Đài truyền hình Việt Nam ngày từ khi ra mắt đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dân.

Image result for phim hot

Thiên mệnh anh hùng

Bộ phim khai thác một chủ đề không quá xa lạ với cuộc sống đời thường đó là chuyện mẹ chồng và nàng dâu. Mỗi tập phim lại dẫn người xem đến những mẫu thuẫn của mẹ chồng và nàng dâu. Bộ phim chủ yếu khai thác các khía cạnh của người mẹ chồng và người con dâu. Hiện nay trên kênh today TV có đang chiếu bộ phim Hẹn ước tình yêu của Philippines. Bộ phim là chuyện tình của một đôi bạn trẻ nhưng có hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau. Trải qua rất nhiều khó khăn và biến cố liệu họ có thể đến được với nhau. Quý khán giải cùng đón xem các tình tiết mới của bộ phim trên sống Today TV vào 17 giờ hàng ngày.

Image result for phim hot

Châu tinh trì

Trên kênh Today TV vào 20 giờ thay thế cho bộ phim Cô dâu 8 tuổi khi kết thúc chính là bộ phim Góa phụ nhí. Đây cũng là một bộ phim của đất nước Ấn Độ và cũng thu hút được rất nhiều người theo dõi và quan tâm. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của một cô gái bé nhỏ phải chịu cảnh theo những hủ tục của thời xưa. Mỗi bộ phim đem đến cho người xem những tình tiết khác nhau. Bộ phim Người phán xử đang được phát sóng trên truyền hình cũng đưa người xem từ tình tiết này đến với tình tiết khác vô cùng hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *